Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

LuxGroup: Dự án Nghệ thuật vị nhân sinh: “Crafting History Through Art” – Kết nối văn hóa lịch sử qua nghệ thuật

LuxGroup: Dự án Nghệ thuật vị nhân sinh: “Crafting History Through Art” – Kết nối văn hóa lịch sử qua nghệ thuật

Tiến sĩ Phạm Hà là một doanh nhân nổi bật và đầy đam mê, đã sáng lập nên LuxGroup, một tập đoàn bao gồm nhiều công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như du lịch, du thuyền, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ giải trí. Là một nhà lãnh đạo tài năng với tầm nhìn xa, ông luôn hướng tới phát triển bền vững và cải thiện đời sống cộng đồng.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, với nhiều năm học tập và làm việc ở nước ngoài, tiến sĩ Phạm Hà đã sớm nhận thức được tiềm năng to lớn của ngành du lịch và văn hóa Việt Nam trong việc thu hút khách du lịch quốc tế. Với bằng tiến sĩ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý theo triết lý kinh doanh tử tế, thành công và hạnh phúc theo gương nhà doanh chủ dân tộc Bạch Thái Bưởi (1874-1932)

Tiến sĩ Phạm Hà đã áp dụng những kiến thức và kỹ năng của mình để xây dựng LuxGroup (www.luxgroup.vn) ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2005. Điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông là khả năng kết hợp giữa kinh doanh và bảo tồn di sản văn hóa, nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch phong phú và độc đáo cho du khách, đồng thời góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Tiến sĩ Phạm Hà còn được biết đến với vai trò tiên phong trong việc áp dụng các nguyên tắc phát triển bền vững vào ngành công nghiệp du lịch và du thuyền. Ông luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, khuyến khích việc sử dụng các nguồn tài nguyên một cách có trách nhiệm và phát triển các dự án du lịch mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến văn hóa và môi trường địa phương.

Ngoài ra, tiến sĩ Phạm Hà còn nổi tiếng với sự quan tâm đến cộng đồng. Ông đã khởi xướng và thực hiện nhiều dự án cộng đồng có ảnh hưởng lớn tâm huyết như “Vua Tàu Thuỷ Việt Nam – Bạch Thái Bưởi”, “Hoàng Đế Bảo Đại”, “Người Viết Sử Miền Việt Tây – Quang Dũng”, “Bảo tàng Phạm Lực – Pham Luc Museum”, “Khám Phá Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc” và “Khám Phá Cát Bà“, cũng như dự án tại làng cổ Việt Hải.

Tại đây, ông không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng, nhà Việt, không gian nhà, nghệ thuật trang trí nhà cửa, ruộng vườn, phát triển du lịch canh nông để cải thiện điều kiện sống cho người dân bản địa, mà còn tạo ra cơ hội việc làm, đưa các trải nghiệm ăn uống tại nhà dân, tắm rừng, thăm hang Tiền Đức và mạo hiểm xuyên rừng Cát Bà vào chương trình du lịch, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương thông qua du lịch và nghệ thuật.

Tiến sĩ Phạm Hà vẫn đang tiếp tục mở rộng hoạt động của mình, không chỉ trong lĩnh vực du lịch mà còn trong các ngành nghề khác, luôn hướng đến mục tiêu tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam. Công việc và đóng góp của ông trong ngành du lịch và cộng đồng đã được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ, làm nên một hình mẫu về sự thành công kết hợp giữa lợi ích kinh tế và trách nhiệm xã hội.

Leave a comment