Skip to content Skip to footer
Lịch Sử của luxgroup

Về Chúng Tôi

Chúng Tôi Là Chuyên Gia Về

Vận Chuyển Du Lịch
70%
Khách Sạn / Lưu Trú
80%
Du Thuyền
90%
Tour / Lữ Hành
95%

Tầm Nhìn

Công ty du lịch và lữ hành cao cấp hàng đầu châu Á, khách sạn, nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống, và nhà điều hành du thuyền.

Tầm Nhìn

Công ty du lịch và lữ hành cao cấp hàng đầu châu Á, khách sạn, nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống, và nhà điều hành du thuyền.

Sứ Mệnh

Đối với Khách hàng của chúng tôi: Cung cấp những trải nghiệm đặc biệt
Đối với Nhân viên của chúng tôi: Để phát triển cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp

Sứ Mệnh

Đối với Khách hàng của chúng tôi: Cung cấp những trải nghiệm đặc biệt
Đối với Nhân viên của chúng tôi: Để phát triển cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp

Giá Trị Cốt Lõi

#Touchinghearts - #Chamvaocamxuc là triết lý thúc đẩy và thúc đẩy tập đoàn Lux không ngừng lớn mạnh.

Giá Trị Cốt Lõi

#Touchinghearts - #Chamvaocamxuc là triết lý thúc đẩy và thúc đẩy tập đoàn Lux không ngừng lớn mạnh.

Đối Tác

Nếu bạn muốn đi du lịch nhanh, hãy đi du lịch một mình. Nếu bạn muốn đi du lịch xa, hãy đi du lịch cùng nhau. Chúng tôi đồng hành cùng các đối tác chia sẻ tầm nhìn dài hạn
If you want to travel fast, travel alone. If you want to travel far, travel together. We travel with our partners sharing a long term-vision for a win-win partnership. Our strategy of growth is to acquire and merge niche companies and create small businesses to run and operate under the auspices of the LuxGroup.

Câu Chuyện

Được thành lập vào năm 2005 bởi CEO Phạm Hà, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch
Được thành lập vào năm 2005 bởi CEO Phạm Hà, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch, một máy tính xách tay và một công ty, cùng niềm đam mê mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo cho du khách hạng sang đến Việt Nam, LuxGroup hiện có nhiều thương hiệu với 200 nhân viên...

Đội Ngũ

Tập đoàn Lux được xây dựng để tồn tại bằng cách sử dụng 5P: Đam mê, Mục đích, Con người, Hành tinh và Lợi nhuận. Chính con người của chúng tôi làm nên sự tỏa sáng của Tập đoàn Lux
Để mang lại hạnh phúc, Tập đoàn Lux được xây dựng để tồn tại bằng cách sử dụng 5P: Đam mê, Mục đích, Con người, Hành tinh và Lợi nhuận. Chính con người của chúng tôi làm cho Tập đoàn Lux tỏa sáng. Chúng tôi tạo ra một nơi làm việc hạnh phúc để nhân viên của chúng tôi phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Chúng tôi tôn trọng ngũ đức bất biến của Nho giáo, bao gồm Nhân, Nghĩa, Chính, Trí, Tín.
LÃNH ĐẠO LÀ PHỤC VỤ

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Với tư cách là Tập đoàn LuxGroup, chúng tôi hoan nghênh các khái niệm mới và mời gọi đầu tư vào các dự án mới của chúng tôi, chẳng hạn như tàu du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bất động sản, thương mại điện tử, nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, khởi nghiệp, cơ hội mua bán và sáp nhập.

Pham Ha

CEO & Founder

Huong Do

COO of Lux Cruises

Doan Van

Managing Director of Lux Travel
20 NĂM ĐỔI MỚI

Thương Hiệu

Chúng tôi có nhiều ý tưởng tuyệt vời và đang mời gọi đầu tư vào các dự án mới của chúng tôi như du thuyền, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bất động sản và các cơ hội mua lại.

Lux Travel DMC (www.luxtraveldmc.com) –  Chuyên gia du lịch quốc tế từng đoạt giải thưởng về nghệ thuật du lịch ở Châu Á

Luxury Travel (www.luxurytravel.vn) – Công ty điều hành tour du lịch cao cấp đầu tiên tại Việt Nam về du lịch và lữ hành trong và ngoài nước.

LuxuryTravels.Asia – dành cho các chuyên gia du lịch cao cấp muốn bán tour ở thị trường châu Á

Adventura Travel (www.adventuratravel.com) – dành cho du lịch năng động, du lịch mạo hiểm, du lịch tình nguyện

Lux Cruises – Hãng Du Thuyền Boutique đầu tiên tại Việt Nam 

Emperor Cruises

Du thuyền 5 sao bao trọn gói đầu tiên của Việt Nam với dịch vụ quản gia và xe limo ở Vịnh Bái Tử Long, Vịnh Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc.

Heritage Cruises and Expeditions

Du thuyền boutique đầu tiên của Việt Nam làm sống lại di sản. Những con tàu nhỏ của chúng tôi, có từ 20 đến 200 cabin, mang đến những trải nghiệm du ngoạn đích thực và độc đáo ở Vịnh Bắc Bộ, trên sông Hồng và dọc theo bờ biển Việt Nam, từ Việt Nam đến Campuchia.

  • Discover Halong
  • Discover Nha Trang
  • Travel Daily

Secret Hideaways www.secret-hideaways.com Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe được thiết kế đầu tiên tại Việt Nam lấy cảm hứng từ thiên nhiên thơ mộng với 35 ngôi nhà gỗ mái tranh, nơi ẩn náu thực sự của Pù Luông, yên tĩnh và có vị trí tráng lệ xa xôi. As Secret Hideaways mang đến trải nghiệm Thái Lan và Việt Nam đích thực được tuyển chọn, thể hiện qua kiến trúc, thiết kế, trang trí, ẩm thực, spa, các chuyến du ngoạn.

Theluxers.com:  Nhà sưu tập-nghệ nhân-chủ nhà- du thuyền-cruises-suites-biệt thự-nhà ở-khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Egelant

Chúng tôi tìm kiếm cơ hội đầu tư và liên doanh với các đối tác có chung đam mê và giá trị với chúng tôi.

Tourism-Works.com – nơi hạnh phúc bắt đầu

Tận dụng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn và tìm việc làm trong ngành du lịch

LuxTransCo – đội xe vận tải hạng sang từ xe sedan đến xe limousine và xe khách cỡ lớn tại Việt Nam.

Lux Gallery/Pham Luc Museum

Bộ sưu tập tranh phong phú nhất của Picasso Việt Nam: Phạm Lực. Các họa sĩ đương đại nổi tiếng khác bao gồm Lê Đình Quỳ, Thành Chương, Phạm Hà Hải, Bùi Hưng Hưng… cũng như các họa sĩ Đông Dương như Nghiêm – Liên-Sáng-Phái, Phó- Thứ- Lưu- Đàm, Trí- Lan- Văn- Cẩn .

The LuxGroup đã được giới thiệu trên Robb Report, Forbes Việt Nam, TTG Asia, TTG Luxury, Travel Weekly USA, Tạp chí Heritage Inflight của Vietnam Airlines, Timeout, The Guide…

Với tư cách là LuxGroup Holdings, chúng tôi có nhiều ý tưởng tuyệt vời, hoan nghênh các khái niệm mới và đang mời gọi đầu tư vào các dự án mới của chúng tôi, chẳng hạn như du thuyền, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bất động sản, thương mại điện tử, nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, khởi nghiệp , cơ hội sáp nhập và mua lại. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư quan tâm đến du lịch trên biển, khách sạn nhỏ và khu nghỉ dưỡng. Với chuyên môn sâu rộng của mình, chúng tôi cũng có thể đóng các tàu du lịch trên sông và viễn dương cho thuê tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar.

Lux Travel (Du lịch Lux Dmc, Du lịch sang trọng, Chuột Lux, Du lịch mạo hiểm)

Lux Cruises (Du thuyền Hoàng đế và Du thuyền Di sản)

Lux Arts (Lux Gallery, Maison des Arts, Phạm Lực Museum, The Heritage Show)

Lux Hospitality (Lux, LuxStay, Lux Lodge, Lux Hotels, Lux Hotels & Resorts, Luxwell Retreats, Secret Hideaways)

Lux Media (Khám phá Việt Nam, Khám phá Hạ Long, Khám phá Hạ Long, Traveldaily.com.vn)

Lux Trade and Invest (Lux Building, Lux Lands, Thương mại, Dịch vụ, Thương mại điện tử (theluxers.com) )

Lux Talents (du lịch-works.com)

Lux Edu (LuxUni, Trường Lux)

Lux Transportation (Luxtransco, Lux Limo, Luxair)

Lux Restaurants, Bars and Cafes (Nhà hàng Hoàng đế, Điện Cần Chánh, Nhà hàng L’Indochine, Nhà hàng Le Tonkin, Locavore, 1948, Lux Grand Cafe)

LuxGroup được thành lập năm 2005 bởi ông Phạm Hà, một doanh nhân đam mê du lịch và khám phá. Chúng tôi đặt chữ U lên hàng đầu và là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm, chỉ dành cho bạn. LUX là viết tắt của Dẫn đầu về sự sang trọng, Sự khác biệt độc đáo, Trải nghiệm X khiến những du khách tinh tế nhất phải trầm trồ. LuxGroup là một nhóm các công ty nhỏ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân tốt nhất Việt Nam, hơn là lớn nhất.

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, kinh doanh bằng sự tử tế. #DeliveringHappiness là triết lý tạo động lực và thúc đẩy LuxGroup không ngừng lớn mạnh. Trên hành trình vươn ra biển xanh, LuxGroup quy tụ những con người tài năng nhất trong hành trình thành công và hạnh phúc đáng tự hào của người thừa kế di sản Vua Thuyền: Bạch Thái Bưởi.

Mỗi Luxer loại này phải chủ động, ham học hỏi suốt đời, không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và phải thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp của LuxGroup cũng như các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn làm kim chỉ nam cho hành động của Luxers đó trong việc mang lại hạnh phúc cho cộng đồng. 5Ps: Đam mê, Mục đích, Con người, Hành tinh và Lợi nhuận.

Môi trường – Xã hội – Quản trị để kinh doanh bền vững, con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Sáng tạo và đổi mới phải thường xuyên và liên tục để thực hiện mục tiêu “Quyền của khách đi kèm 100% hài lòng của khách”. Nỗ lực không ngừng nghỉ này nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững, có trách nhiệm của LuxGroup và mang đến cho thế hệ tương lai một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi nâng cao các giá trị di sản của Việt Nam để có những trải nghiệm du lịch đích thực và độc đáo.

Chạm vào trái tim để thu phục khách du lịch sang trọng. Tất cả đội ngũ của chúng tôi đều lấy khách hàng làm trung tâm, làm việc vì khách hàng, từ đó góp phần mang lại hạnh phúc và thành công cho LuxGroup. Tôn trọng kỷ luật cao nhất, văn hóa doanh nghiệp LuxGroup kinh doanh tử tế – văn hóa chuyên nghiệp, hiệu quả cao, tôn trọng, tin cậy, chính trực, quan tâm và chia sẻ, được xây dựng và khơi nguồn từ tinh thần doanh nhân cao thượng: “Tử tế, Chính, Chính, Trí, Tín” với 10 điều.

Để thấm nhuần và củng cố các giá trị cốt lõi và “7 ngày chuyển đổi để phục vụ tận tình và #deliveringhappiness”. Tại LuxGroup, mỗi nhân viên coi Tập đoàn là ngôi nhà thứ hai, là nơi gắn kết và dành phần lớn thời gian mỗi ngày để sống và làm việc. Dù ở vai trò nào, vị trí nào, chúng tôi tự hào là thành viên của LuxGroup và tự hào về những Luxers có thái độ, kỹ năng và kiến thức tốt, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Kinh doanh bằng sự tử tế và #ManglạiHạnhphúc. Đam mê, Mục đích, Con người, Bền vững, Lợi nhuận và Thịnh vượng.

LuxGroup, do Tiến sĩ du lịch Phạm Hà sáng lập, là tập đoàn với tầm nhìn sang trọng và lãnh đạo tư tưởng trong ngành Du lịch, Lữ hành, Khách sạn, F&B, Du thuyền, Du lịch nông nghiệp, Nghệ thuật và CNTT tại Việt Nam và Châu Á.

LuxGroup tập trung vào trải nghiệm con người và là một đội ngũ hợp tác, giàu kinh nghiệm, với sự tập trung vào đổi mới, tinh thần doanh chủ và tính bền vững.

Trao quyền sở hữu: LuxGroup kích thích tư duy đổi mới và làm việc hiệu quả thông qua việc trao quyền cho chủ sở hữu thương hiệu và nhân viên.

Chuyên nghiệp về bền vững: LuxGroup tuân theo mục tiêu và tiêu chí bền vững của Liên Hợp Quốc, áp dụng phương pháp hay nhất trong kinh doanh.

Tư vấn quản lý: Cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chiến lược cho lãnh đạo và ban điều hành, tạo nên văn hóa thành công.

Nhóm được truyền cảm hứng: LuxGroup xây dựng thành công qua nhóm đa tài, sáng tạo và tương ứng với tầm nhìn và văn hóa của họ.

Thành công của nhóm: Chia sẻ phương pháp hay nhất, truyền cảm hứng và củng cố giá trị của LuxGroup.

Niềm vui dựa trên giá trị: Niềm vui là trọng yếu, giúp duy trì áp lực làm việc, tận hưởng chuyến đi và duy trì quan điểm.

Du lịch trải nghiệm và lòng hiếu khách TẤT CẢ VÌ ĐAM MÊ: Niềm đam mê thúc đẩy kiên trì và thành công. Khám phá thêm tại https://www.luxgroup.vn.

Đối tác của chúng tôi

Đối Tác

Chúng tôi phục vụ hơn 20.000 khách hàng toàn cầu mỗi năm.