Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

10 bí mật LuxGroup đã vượt nghịch cảnh

10 bí mật LuxGroup đã vượt nghịch cảnh, Luxer cùng nhau xây lại tốt đẹp hơn và #together cùng nhau tăng tốc phục hồi và ra biển lớn

Khi không thay đổi được cơn bão, lãnh đạo LuxGroup đã điều chỉnh cánh buồm, vất bỏ những thứ không cần thiết, đoàn kết đội ngũ tính mạng con người trên hết, thích ứng nhanh khi bão lớn cùng thuyền trưởng về bến an toàn đón nắng ấm, biển xanh, cát trắng nắng vàng.

LuxGroup tổ hợp các công ty tí hon vĩ đại đã vượt qua nghịch cảnh Covid 19, chủ tịch CEO Phạm Hà https://luxgroup.vn/vi/luxgroup-ho-so-nang-luc-doanh-chu/
đúc rút ra mười bí quyết đã vượt qua khủng hoảng, một trong những Group đón khách quốc tế đầu tiên khi Việt Nam mở cửa du lịch trở lại ngày 15 tháng 3 năm 2022.

LuxGroup (www.luxgroup.vn) là một trong những Cty lữ hành hành đầu Việt Nam đoạt giải thưởng Oscar du lịch World Travel Awards cả mảng lữ hành Lux Travel và Lux Cruises được để cử du thuyền boutique tốt nhất thế giới World’s Best Boutique Cruise Line 2023

1. Học hỏi và thích ứng nhanh

Nghe như phi lý, nhưng trong khi không dễ gì kiếm ra tiền, các chuyên gia khuyên bạn dùng khoảng thời gian “chùng xuống” của thị trường để đào tạo lại bản thân hoặc doanh nghiệp về những kỹ năng và kiến thức còn thiếu và yếu. Học hỏi và thích ứng nhanh, LuxGroup chuyển sang phục vụ khách cao cấp Việt Nam bằng chuẩn châu Âu, nội địa hoá và thu được dòng tiền và mở rộng mảng cao cấp nội địa khi khách nước ngoài không vào được Việt Nam. Phục hồi và bay bay bằng đôi cánh.

2. Lên kế hoạch tài chính

Thống kê tài sản hiện có và tài sản nợ để biết rõ phải làm gì với các khoản nợ và hiện trong tay mình đang có những tài sản gì đáng giá. Mục tiêu là dứt nợ nần và giữ được những nguồn tài sản có giá trị. Kiểm toán và quyết toán thành công sau bùng nổ kinh doanh 2019 là chậm lại xử lý gọn gàng thuế. Tái cấu trúc các công ty, tất cả tập trung mảng kinh doanh ra tiền và tất cả nhân viên đều bán hàng, tự tạo ra doanh thu ít nhất đảm bảo lương.

3. Tránh vay thêm tiền

LuxGroup từng bước thanh toán hết nợ cũ, những món nợ có lãi suất cao hãy dứt điểm trước và hãy nói không với những món nợ mới, thanh toán bằng tiền mặt thay vì thẻ tín dụng. LuxGroup đã bán bớt xe cộ, bất động sản,
hoặc thiết bị, đồ dùng chưa thật cần thiết, dùng tiền bán được trả bớt nợ và mua tài sản có giá rẻ hơn (đây cũng là thời điểm bạn có cơ hội sở hữu những món tài sản có giá trị với giá rẻ).

4. Trữ kim

Chuyển sang gửi tiết kiệm bằng vàng hay ngoại tệ mạnh khi tiền đồng mất giá. Trong khi đồng đôla liên tục mất giá thì kim loại quý như vàng có thể giúp bạn tồn tại – xét về mặt tài chính – một khi nền kinh tế đang trên đà tuột dốc. công ty chấp nhận các đồng tiền khác ngoài VND, USD khi thanh toán cho linh hoạt và tránh tỉ giá. Euro lựa chọn khi giao dịch với Âu Châu, không hoãn tour cho khách đặt trước chỉ lùi tour hoặc nhận voucher dùng sau, bất kỳ khi nào.

5. Đầu tư thông minh

LuxGroup làm việc vớ các ngân hàng và các quỹ đầu tư để giảm lãi xuất, cơ cấu các khoản vay. Để tồn tại được thì các khoản đầu tư của bạn phải an toàn. Tiếp cận nhiễu quỹ đầu tư qua nhiều nguồn thông tin khác nhau. Chậm lại các dự án đầu tư và chuẩn bị nghiên cứu kỹ hơn, nghiên cứu, phát triển, sản phẩm và thương hiệu. Không đầu tư giàn trải mà trọng tâm.

6. Tích cốc phòng cơ

Áp dụng cho doanh nghiệp, các công ty LuxGroup đã đảm bảo đủ nguồn lực thiết yếu để tồn tại như nguyên liệu đầu vào, tiền mặt, tình trạng cung cấp điện nước cho chạy tàu và cac Cty trong hệ sinh thái. Áp dụng quy luật các CÙNG SMILE nhà Lux, truyền thông nêu cao văn hoá doanh nghiệp cùng chèo lái con tàu Lux vì sự sống còn của cả Group.

7. Chuẩn bị phương án dự phòng

Cá nhân cũng như doanh nghiệp cần lập sẵn các phương án dự phòng cả về tài chính lẫn pháp lý để không lâm vào cảnh phá sản, vỡ nợ, bị tịch biên tài sản khi tình hình kinh tế trở nên xấu hơn. Nhiều công con trong hệ sinh thái, thực hiện thoát xác thành công.

8. Nối mạng với cộng đồng

Kẻ nào đơn lẻ kẻ ấy sẽ chết trước trong một cuộc thanh lọc tự nhiên, ví như cơn đại khủng hoảng đang diễn ra trên khắp thế giới. Đây là lúc các doanh nghiệp trong ngành hoặc các công ty hoạt động trong các ngành nghề phụ thuộc lẫn nhau cần đoàn kết lại, thậm chí bắt tay cả với những đối thủ của mình. Động thái này có hai hiệu ứng tích cực: một là để cắt giảm chi phí, hai là tận dụng nguồn lực của nhau để cùng thoát hiểm.

9. Duy trì hoạt động kinh doanh

LuxGroup tự thích nghi và hoạt động liên tục trong khủng hoẳng Covid 3 năm trời, không những khó khăn ngổn ngang trước mắt mà ngưng trệ các hoạt động có thể đem tiền về. Nên nhớ những khoản thu dù rất nhỏ trong giai đoạn này cũng có ý nghĩa rất quan trọng giúp công ty đã giúp nuôi sống luxer và phần nào duy trì hoạt động kinh doanh.

10. Hàng đổi hàng

Tiền đổi voucher, trả lương thưởng bằng hàng hoá dịch vụ. Khi LuxGroup không đủ kinh phí để mua nguyên vật liệu cần thiết duy trì hoạt động thì hình thức “hàng đổi hàng” cổ xưa cũng nên được áp dụng. Yêu cầu khách không huỷ mà hoãn, xuất voucher ghi nợ, bán voucher thu tiền trước để có dòng tiền hoạt động.

Chúng tôi đã kiên định, kiên cường, kiên tâm vượt nghịch cảnh, đưa đoàn thuyền LuxGroup (www.luxgroup.vn) cập bến an toàn, cùng nhau xây dựng lại tốt đẹp hơn, phục hồi bay cao bằng đôi cánh với sứ mệnh hồi sinh di sản, mang lại thành công và hạnh phúc cho luxer và khách hàng.

Leave a comment