Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Doanh Chủ: Người làm du lịch có tâm nhất vịnh Bắc Bộ

Tôi thường nói đùa rằng “Anh là người làm du lịch có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ”, nhưng đó luôn là câu nói thật của tôi dành cho Anh – Doanh chủ Phạm Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO LuxGroup.

Trong thời điểm khó khăn khi các doanh nghiệp đều đối mặt với khủng hoảng, Doanh nhân Phạm Hà cũng như những CEO khác đã vượt qua sóng gió, hoặc đấu tranh trong vùng xoáy khủng hoẳng để tồn tại.

Ngành du lịch đối diện khó khăn nặng nề hơn nhiều. Trước, trong và sau dịch, CEO Phạm Hà luôn đau đáu với sản phẩm của mình, đối mặt với nguy cơ khủng hoảng kinh tế và du lịch, nhưng luôn tìm mọi cách để duy trì sự sống của ngành du lịch nói chung và sản phẩm của mình nói riêng.

Anh luôn muốn đóng góp vào ngành du lịch của quê hương và tạo ra những giá trị thật. Hướng tới việc thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế. Thương hiệu Lux Travel Dmc vừa đoạt giải thưởng danh giá World Travel Awards 2023 với hai hạng mục công ty quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam và hãng lữ hành sang trọng hàng đầu Châu Á.

Sản phẩm của anh mang trong đó đam mê về giá trị nghệ thuật và giá trị lịch sử. Anh luôn đặt giá trị lịch sử là cốt lõi và liên kết chặt chẽ với cuộc sống hiện tại một cách tinh tế, truyền tải thông điệp về giá trị của con tàu đến người trải nghiệm sản phẩm, để họ hiểu thêm và trân trọng một vị doanh nhân lịch sử.

Anh cũng giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bạch Thái Bưởi (1874-1932) – bậc vĩ nhân đất Bắc trong lĩnh vực hàng hải và đóng tàu. Đồng thời, anh còn trưng bày những tuyệt phẩm nghệ thuật của họa sĩ Phạm Lực, một họa sĩ tài hoa đương đại với nét bút pháp độc đáo và “rất đắt”. Hai thương hiệu tàu sang trọng và lộng lẫy này, Emperor Cruises (https://www.emperorcruises.com) hoạt động tại Hạ Long và Nha Trang, Heritage Cruises Bình Chuẩn Cat Ba Archipelago (https://www.heritagecruises.com), đã giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Ngoài ra, trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô, Lux Limo chuyên cung cấp xe 9 chỗ limo sang trọng và xe 16 chỗ, cũng như các dòng sedan 4-7 chỗ. Trong mảng du lịch, Adventura Travel (https://www.adventuratravel.com) chuyên về du lịch thiện nguyện, năng động và mạo hiểm; Luxury Travel (https://www.luxurytravel.vn) chuyên về du lịch cao cấp nội địa và outbound đưa khách du lịch ra nước ngoài từ năm 2019; và Lux Travel Dmc (https://www.luxtraveldmc.com) dành cho khách quốc tế đến Việt Nam và Đông Nam Á.

CEO Phạm Hà đặt hết tâm huyết vào sản phẩm du lịch với những giá trị đắt giá về kinh tế và lịch sử. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, CEO Phạm Hà đã chia sẻ: “Không chọn lớn nhất mà chọn tuyệt vời, ông tự hào về các công ty tí hon vĩ đại và luxer”.

Chúng ta đang sống trong những tháng ngày hy vọng sau thời gian khó khăn. Sống cho hiện tại là món quà. Những thứ ngoài thân không còn quan trọng nữa. Hãy làm cái mình thích và thích cái mình làm.

Doanh nhân Phạm Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO LuxGroup – chia sẻ: “Tôi nghĩ, bão lớn mới cần thuyền trưởng giỏi. Với tinh thần kiên trì, kiên tâm và kiên cường, tự lực cánh sinh, chúng tôi tự tin sẽ vượt qua khó khăn. Văn hóa doanh nghiệp, con người, giá trị cốt lõi và tầm nhìn đúng đã giúp chúng tôi tồn tại trên con tàu sóng lớn. Nếu có điều ước cho mình, tôi ước LuxGroup sẽ có dư tiền, dù có lũ lụt, chiến tranh hay thảm họa cũng có thể sống tốt ít nhất một năm. Ba năm qua, chúng tôi đã vật lộn rất nhiều, phải hy sinh nhiều tài sản như nhà đất, xe cộ. Nhưng trong khi đó, tình yêu đối với du lịch của chúng tôi ngày càng lớn hơn.”

Vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp là vốn và nhân sự để phục hồi. Khách hàng nội địa cao cấp giúp chúng tôi phục hồi nhanh chóng bằng inbound và outbound. LuxGroup (https://www.luxgroup.vn) thật sự trở thành tập đoàn của các “các công ty tí hon vĩ đại”. Chúng tôi không chọn trở thành tập đoàn lớn nhất, mà chọn trở thành tuyệt vời nhất.

Một LuxGroup (https://www.luxgroup.vn) bền vững và có trách nhiệm phải dựa vào 6 trụ cột chính, bao gồm: bảo vệ nguồn môi trường sinh thái tự nhiên, đảm bảo trách nhiệm văn hóa xã hội, tạo việc làm tốt cho người dân địa phương, góp phần phát triển kinh tế, đáp ứng sự thoả mãn của khách hàng và đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Kim Yến

Leave a comment