Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Cruises Group Hướng Đến Khách Du Lịch Sang Trọng tại Hoa Kỳ và Bắc Mỹ

Lux Cruises Group Hướng Đến Khách Du Lịch Sang Trọng tại Hoa Kỳ và Bắc Mỹ

Phạm Hà, Người Sáng Lập và CEO của Lux Cruises Group, sẽ hợp tác với Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh để giới thiệu trải nghiệm du thuyền vùng di sản độc đáo của Việt Nam tại Bắc Mỹ. Sự kiện này dự kiến diễn ra vào tháng 10 tại Los Angeles và IMEX Las Vegas.

Lux Cruises Group, một tập đoàn tư nhân bao gồm Emperor Cruises Heritage Cruises, được thành lập bởi Phạm Hà tại Hà Nội vào tháng 3 năm 2014. Ban đầu hoạt động tại vịnh Nha Trang, Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, Vịnh Lan Hạ, và sắp tới sông Sài Gòn, Thành Phố Phú Quốc, họ tự hào về đội tàu boutique gồm sáu chiếc, tàu phụ, và tàu cao tốc, mang đến trải nghiệm sang trọng tại các sông, vịnh, quần đảo, bãi biển và quần đảo đẹp nhất của Việt Nam.

Emperor Cruises Legacy Halong

Vào tháng 9 năm 2019, Lux Cruises Group ra mắt tàu mới có 20 phòng ngủ mang tên Heritage Bình Chuẩn, cung cấp cuộc hành trình ba đêm tại quần đảo Cát Bà và vịnh Lan Hạ, ngay cạnh Hải Phòng. Quần đảo Cát Bà đã được công nhận là di sản thế giới vào năm 2023.

Hãy bắt đầu một hành trình trở lại thập kỷ 1930 tại Việt Nam với Heritage Cruises Bình Chuẩn tại quần đảo Cát Bà. Cuộc hành trình lối sống boutique này tại vịnh Lan Hạ kết hợp vẻ quyến rũ cổ điển của Đông Dương thuộc Pháp với sự thanh lịch vĩnh cửu mà chỉ Lux Cruises Group mới có thể mang lại. Đó không chỉ là một cuộc du thuyền; đó là một không gian nghệ thuật và di sản cung cấp trải nghiệm boutique 5 sao. Khách hàng có thể trải lại tình yêu của thời đại đã qua trong khi thưởng thức tất cả tiện nghi của thế kỷ 21.

Heritage Cruises Binh Chuan

Cuộc du thuyền sang trọng này tại Việt Nam trình bày nhiều khía cạnh văn hóa khác nhau, bao gồm di sản văn hóa và lịch sử, nghệ thuật tinh tế, kiến trúc, thời trang và bản sắc ẩm thực Việt Nam. Cuộc du thuyền là một phiên bản mới được xây dựng lại của tàu Bình Chuẩn, được ra mắt ban đầu bởi ông trùm tàu Bạch Thái Buổi, người Việt Nam đầu tiên lái tàu từ Hải Phòng đến Sài Gòn.

Phạm Hà đã bày tỏ: “Khi chúng tôi giới thiệu các thương hiệu boutique của mình vào thị trường Mỹ, chúng tôi phấn khích sử dụng kinh nghiệm rộng lớn, cách tiếp cận sáng tạo và mối quan hệ truyền thông mạnh mẽ của chúng tôi.”

“Chúng tôi rất mong đợi chào đón cả những du khách mới và quay trở lại, họ đang tìm kiếm để khám phá, mơ mộng, khám phá, thỏa mãn, trải nghiệm, thư giãn và hoà mình trong di sản tự nhiên và văn hóa,” thêm Phạm Hà, CEO của Lux Cruises Group.

Xu Hướng Du Thuyền

“Với Việt Nam và du thuyền tại vịnh Lan Hạ, Vịnh Bái Tử Long và Vịnh Nha Trang trở nên phổ biến trong số du khách Mỹ vào năm 2023, thời điểm rất hoàn hảo để trình diễn Lux Cruises Group là một trong những hãng du thuyền sang trọng hàng đầu của Việt Nam,” Phạm Hà nhấn mạnh.

“Chúng tôi đam mê chia sẻ các con đường nước đẹp của Việt Nam, văn hóa quyến rũ, lịch sử phong phú, ẩm thực ngon miệng và phong cảnh tuyệt đẹp với du khách Mỹ,” Phạm Hà nhấn mạnh.

Kêu Gọi Nhà Đầu Tư

Du lịch du thuyền tại Việt Nam, mặc dù là một điểm đến biển hàng đầu trong số 156 quốc gia có bãi biển và đóng góp 67,3% tổng doanh thu du lịch của đất nước, nhưng chưa được quảng cáo đúng mức. Du khách du thuyền chỉ chiếm 2-3% tổng số lượng du khách quốc tế đến Việt Nam.

Phạm Hà, Người Sáng Lập và CEO của Lux Cruises Group, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu hút nhà đầu tư đầu tư vào tàu du lịch và du thuyền đăng ký mang cờ Việt Nam, hoạt động trên bờ biển của đất nước trong chuyến du hành xúc tiến du lịch du thuyền sang trọng tại Hoa Kỳ.

Leave a comment