Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Cruises Group: Khái niệm Boutique của du thuyền độc đáo trong lòng di sản

Lux Cruises Group: Khái niệm Boutique của du thuyền độc đáo trong lòng di sản

Theo tiến sĩ du lịch Phạm Hà, Chủ tịch CEO của LuxGroup, du thuyền nhỏ, còn được gọi là du thuyền boutique, có những đặc điểm độc đáo như kích thước nhỏ, tạo không gian thân mật và cá nhân hóa trải nghiệm, cung cấp dịch vụ cao cấp và chất lượng, cũng như tập trung vào việc khám phá những điểm đến ít người đến thăm.

Các du thuyền nhỏ mang lại trải nghiệm du lịch khác biệt và phong cách hơn so với du thuyền lớn, đem đến không gian ấm cúng và độc đáo cho du khách. Đặc điểm của du thuyền nhỏ là gì?

Giống như các khách sạn nhỏ hay gọi là boutique, du thuyền boutique được đặc trưng bởi bầu không khí thân mật và phong cách riêng. Loại du thuyền này phân biệt với các du thuyền lớn bằng chú ý được cá nhân hóa trải nghiệm, trang trí theo chủ đề và có phong cách.

Nhỏ xinh và sang trọng

Đây là một ngành công nghiệp du thuyền đi vào phân khúc nhỏ, đang phát triển xoay quanh các tàu nhỏ gồm du thuyền, tàu thám hiểm, du thuyền trên sông và thuyền buồm cổ điển, thiên về chất hơn là lượng, số lượng hành khách lên tới gần 200 người là tối đa, thay vì 2.000 hoặc hơn thế so với siêu du thuyền.

Ngoài việc mang đến một bầu không khí ấm cúng hơn, kích thước nhỏ của những con tàu này còn tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, cả trên bờ và trên tàu. Các tàu nhỏ hơn cho phép dễ dàng tiếp cận các cảng xa xôi, ít người đến thăm mà các tàu lớn hơn không thể đến được, dẫn đến những hành trình độc đáo mới mẻ.

Trải nghiệm độc đáo và mang tính cá nhân cao

Du lịch kiểu boutique như Heritage Cruises hay Emperor Cruises thuộc Lux Cruises Group, hãng du thuyền boutique đầu tiên tại Việt Nam, làm cho việc đưa khách đến những địa điểm vắng vẻ, nơi họ có thể tận hưởng các hoạt động như đi xe đạp, đi bộ, chèo thuyền, chèo thuyền kayak hoặc lặn với ống thở.

Trên tàu, trải nghiệm không có đám đông, mà những lữ khách cùng tầng bậc, thân mật và hòa đồng hơn. Bạn có thể mong đợi dịch vụ cá nhân hóa hơn từ đội ngũ của chúng tôi và có nhiều khả năng làm quen với các hành khách đồng hành cùng đẳng cấp.

Mong đợi các hành trình hướng đến điểm đến được tăng cường bởi các chương trình sáng tạo và các chuyến du ngoạn được tổ chức, thường được dẫn dắt bởi các nhà sử học, nhà tự nhiên học và các chuyên gia am hiểu từng lĩnh vực riêng như nhiếp ảnh gia, chuyên gia rượu, đầu bếp nổi tiếng hay có 3 sao Michelin hay Top Chef Việt Nam, nhà tự nhiên học, hướng dẫn viên nghệ thuật và chuyên gia chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Mười đặc điểm hàng đầu của du thuyền Boutique

Lữ khách không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm “mới và khác biệt”, thấu hiểu khách hàng nên chúng tôi đã phát triển du thuyền nhỏ trên vịnh. Nhiều khách muốn biết chính xác thì du thuyền boutique là gì?

Mặc dù không có định nghĩa chặt chẽ về du thuyền boutique, nhưng thể loại này có xu hướng có một số đặc điểm chung. Dưới đây là mười đặc điểm hàng đầu của du thuyền boutique Lux Cruises: Kích thước, Cá tính, Thiết kế, Tính cách, Văn hóa, Dịch vụ, Ẩm thực, Khách hàng, Cảm nhận về một địa điểm, chân thực và độc đáo của trải nghiệm.

Kích thước – Các du thuyền nhỏ thường nhỏ, với 10 đến 100 cabin. Du thuyền nhỏ có quy mô nhỏ thân mật, tạo ra bầu không khí như một vị khách cùng chủ nhà trong một ngôi nhà nổi riêng tư, thay vì chỉ là cảm giác một hành khách du lịch trên du thuyền lớn. Vì du thuyền lớn bán mỗi phòng, thường có ít không gian chung, nơi khách có thể tương tác.

Tính cá nhân – Du thuyền nhỏ thường hoạt động độc lập và không liên kết với một chuỗi thương hiệu lớn nào cả. Các con tàu có một sự rung cảm đặc biệt và không bao giờ có cảm giác “công nghiệp”. Trải nghiệm du thuyền thửa theo sở thích cá nhân, chân thực và độc đáo. Các nhân viên chúng tôi nhớ tên của bạn và làm cho hành trình của bạn thực sự đáng nhớ.

Thiết kế – Kiến trúc và thiết kế nội thất của du thuyền boutique cũng độc đáo và đặc biệt như hoạt động của nó, luôn cao cấp và thường kết hợp các chi tiết lịch sử với sự sang trọng. Các đường nét tinh tế và đương đại hoặc cổ kính và ấm cúng – hoặc thậm chí là sự kết hợp nghệ thuật. Các cabin dành cho khách có ban công riêng, cửa sổ nhìn toàn cảnh và được thiết kế theo phong cách riêng sử dụng các loại toan lụa, vải cao cấp và các tiện nghi độc quyền.

Tính cách – Du thuyền nhỏ thường có tính cách kỳ quặc, vui vui vẻ và sôi nổi, hợp thời trang và lạc quan. Khả năng hài hước của những du thuyển nhó có thể được thể hiện thông qua thiết kế và những lời mời chào khách sáng tạo. Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu.

Văn hóa – Như một phần mở rộng của cá tính độc đáo của mỗi con tàu, các chuyến du thuyền cửa hàng thường tôn vinh hương vị địa phương bằng cách kết hợp các vật liệu có nguồn gốc địa phương và phản ánh di sản của địa điểm thông qua màu sắc và nghệ thuật. Các chuyến du ngoạn cửa hàng theo chủ đề xây dựng toàn bộ trải nghiệm của khách xung quanh một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như mỹ thuật, thời trang hoặc thể thao.

Dịch vụ – Dịch vụ được cá nhân hóa cao là một đặc điểm nổi bật của các chuyến du ngoạn trên biển. Giám đốc du lịch sẽ trực tiếp chào đón bạn và nhân viên sẽ biết tên bạn vào ngày đầu tiên bạn lưu trú. Các tiện nghi sang trọng đặc biệt được cung cấp, chẳng hạn như danh sách các loại gối phong phú và đồ vệ sinh cá nhân sang trọng, cũng như cung cấp các dịch vụ spa xa hoa.

Tinh hoa ẩm thực – Du thuyền nhỏ tạo ra những trải nghiệm ăn uống độc đáo, không chỉ là thực đơn mà là không gian và kỷ niệm. Các nhà hàng và quán bar của họ có xu hướng thông minh và hợp thời, phục vụ các món ăn có nguồn gốc địa phương, chất lượng cao, khiến những điểm ăn uống này trở nên phổ biến với người dân địa phương cũng như thực khách.

Khách hàng – Những loại khách du lịch bị thu hút bởi các chuyến du lịch boutique cũng cá nhân như chính họ đi du lịch và có xu hướng cũng sang chảnh và sành điệu. Du khách thượng lưu, có gu, thích thiết kế sáng tạo, tính cách kỳ quặc và dịch vụ cá nhân.

Cảm nhận về một địa danh – Hoạt động trong Vịnh Bắc Bộ lịch sử, nắm bắt những tinh hoa của miền Bắc Việt Nam, kết hợp với hoài niệm về Đông Dương những năm 1930 và con tàu di sản của Bạch Thái Bưởi, Heritage Cruises được thiết kế cho một hành trình khám phá, một nơi tôn nghiêm nơi mà khách du lịch có thể cảm nhận một nơi nào đó và tạo ra những kỷ niệm của riêng họ. Emperor Cruises cảm hứng từ hoàng đế Bảo Đại với câu chuyện hoàng gia triều Nguyễn.

Tính chân thực và độc đáo – Sự tôn trọng đối với sự đơn giản, di sản, nhỏ xinh và sự chân thực của sản phẩm trải nghiệm. Du ngoạn trên biển là tất cả về điểm đến, trải nghiệm và kỷ niệm. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm ngoạn mục ngoại hạng dựa trên các yếu tố độc quyền, tiện nghi, sang trọng và phong cách. Đội ngũ chúng tôi trên bờ và trên tàu nhiệt huyết, đảm bảo trải nghiệm du lịch – du thuyền của bạn thật giàu kỷ niệm.

Leave a comment