Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Cruises trở thành thương hiệu du thuyền đầu tiên của Việt Nam được đề cử cho danh hiệu “Hãng Du Thuyền Tốt Nhất Châu Á 2024” tại World Cruise Awards

Lux Cruises trở thành thương hiệu du thuyền đầu tiên của Việt Nam được đề cử cho danh hiệu “Hãng Du Thuyền Tốt Nhất Châu Á 2024” tại World Cruise Awards

Lux Cruises Group (www.lux-cruises.com), chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du thuyền sang trọng tại Việt Nam, tự hào thông báo về việc được đề cử cho danh hiệu danh giá “Hãng Du Thuyền Tốt Nhất Châu Á 2024” bởi World Cruise Awards. Được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch,” đề cử này là minh chứng cho cam kết không ngừng nghỉ của Lux Cruises Group đối với sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực du thuyền sang trọng.

Một thập kỷ của sự xuất sắc và mở rộng tầm nhìn

Từ khi thành lập vào năm 2014, Lux Cruises Group (www.lux-cruises.com) đã định nghĩa lại tiêu chuẩn du thuyền sang trọng tại châu Á, kỷ niệm một thập kỷ dịch vụ vượt trội và sáng tạo vào năm nay. Tầm nhìn của tập đoàn, lấy cảm hứng từ Vua Tàu Thuỷ Việt Nam – Bạch Thái Bưởi, đã đẩy Lux Cruises lên hàng đầu trong ngành, đặt ra những chuẩn mực mới cho các trải nghiệm du thuyền sang trọng và đặt riêng.

Mở rộng chiến lược và trải nghiệm vô song

Với kế hoạch mở rộng đội tàu lên 30 du thuyền và du thuyền đến năm 2045, Lux Cruises hướng tới việc nâng cao sự hiện diện của mình trên khắp Đông Nam Á. Các chuyến hành trình trong tương lai sẽ khám phá Vịnh Bắc Bộ, kết nối các tuyến đường lịch sử từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long dọc theo sông Hồng và du ngoạn trên sông Mê Kông, mang đến vẻ đẹp ven biển và sông ngòi của Việt Nam tới khán giả toàn cầu.

Tôn vinh di sản và đổi mới

Đội tàu của Lux Cruises, bao gồm Heritage Cruises và Emperor Cruises sang trọng, thể hiện sự phong phú của lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực Việt Nam. Heritage Cruises Bình Chuẩn, hoạt động tại Quần đảo Cát Bà, có 20 phòng suite độc đáo, mang đến cho khách sự sang trọng thân mật với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp, ban công riêng và các tiện nghi đẳng cấp thế giới, bao gồm:

Chỗ ở: 20 phòng suite sang trọng được thiết kế cho sự thoải mái và thanh lịch.
Giải trí: Phòng tập thể dục hiện đại, bể bơi rộng lớn và thư viện yên tĩnh.
Ăn uống và giải trí: Hai nhà hàng ẩm thực đẳng cấp, ba quầy bar sôi động và phòng trưng bày tôn vinh nghệ thuật địa phương.
Dịch vụ xuất sắc: Sự hiếu khách vượt trội với các dịch vụ cá nhân hóa, đảm bảo mọi nhu cầu của khách được đáp ứng một cách tinh tế và duyên dáng.

Sang trọng bền vững và nỗ lực trong tương lai

Lux Cruises cam kết thực hành bền vững, chào đón hơn 50,000 khách mỗi năm và dự kiến ra mắt ba tàu du lịch mới vào năm 2025 – Emperor Cruises Grandeur, Emperor Cruises Endeavor và Emperor Cruises Legend. Mỗi tàu hứa hẹn mang đến cho tới 300 khách trải nghiệm về sự sang trọng, văn hóa và kỷ niệm khó quên, nhấn mạnh sự tận tâm của chúng tôi đối với bảo vệ môi trường và sang trọng đổi mới.

Di sản hoàng gia và sự đắm chìm văn hóa

Tàu đầu đàn của chúng tôi, Emperor Cruises Legacy Hạ Long, cung cấp các hành trình từ 1 đến 6 đêm, lấy cảm hứng từ lối sống xa hoa của Hoàng đế Bảo Đại. Khách sẽ được tận hưởng sự kết hợp giữa di sản hoàng gia và sang trọng hiện đại, tham gia vào các trải nghiệm văn hóa, lịch sử và ẩm thực độc đáo của Việt Nam.

Ủng hộ và công nhận

Khi Lux Cruises Group tiếp tục tiên phong cho tương lai của du thuyền sang trọng, chúng tôi mời tất cả mọi người ủng hộ chúng tôi tại World Cruise Awards. Mỗi phiếu bầu là một bước tiến gần hơn đến sự công nhận toàn cầu cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp những trải nghiệm du thuyền xuất sắc.

https://worldcruiseawards.com/award/asia-best-cruise-line/2024

Leave a comment