Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

LuxGroup giới thiệu Bộ sưu tập Du thuyền Lux Yacht Collection với hai du thuyền đầu tiên trong năm 2025: Spirit và President

Giới thiệu Bộ sưu tập Du thuyền Lux Yacht Collection, một dự án đầy tham vọng của LuxGroup (www.luxgroup.vn) nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập một cách tráng lệ. Thương hiệu xa xỉ nổi tiếng này đang tiến vào những vùng biển chưa được khám phá với việc phát triển hai chiếc du thuyền siêu sang đặc biệt, được đặt tên phù hợp là SPIRIT và PRESIDENT. Đây là tiếp nối giấc mơ du thuyền sắp thành hiện thực của “người được chọn” chủ tịch sáng lập LuxGroup Phạm Hà trong thế kỷ 21, nối tiếp tinh thần vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi (1874-1932). Sự mong đợi ngày càng tăng khi sự ra mắt chính thức của những tàu lớn này dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2025.

Dẫn dắt bởi nhà sáng lập và CEO đầy tầm nhìn, Phạm Hà, LuxGroup nổi tiếng với sự không ngừng theo đuổi sự đổi mới và sự xuất sắc. Bộ sưu tập Du thuyền Lux đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử công ty, khi họ nắm bắt những cơ hội mới và định nghĩa lại ranh giới của du lịch sang trọng.

Chi tiết về chiếc du thuyền siêu sang đầu tiên, PRESIDENT, và tàu chị em của nó, SPIRIT, không gì khác hơn là gây kinh ngạc. Với khoảng 99 căn hộ và căn hộ dúplex, một spa, một phòng tắm, nhiều quầy bar và nhà hàng, một phòng tập gym, một hồ bơi vô cực rộng lớn và thậm chí cả một rạp chiếu phim ngoài trời, không tiết kiệm chi phí để tạo ra một trải nghiệm không thể nào quên cho khách hàng. Bộ sưu tập Du thuyền Lux đảm bảo rằng mọi nhu cầu và mong muốn đều được đáp ứng, với một lượng nhân viên dồi dào chuyên cung cấp dịch vụ cá nhân hóa.

Thiết kế của PRESIDENT tạo ra vẻ thanh lịch và yên bình, với những đường nét tinh tế, bố cục hiện đại và bảng màu những sắc thái trầm lắng. Được chế tác với sự chú ý đến từng chi tiết, chiếc tàu này hứa hẹn sẳn hữu hình và thu hút một khách hàng khó tính, người tìm kiếm sự thư giãn cũng như dịch vụ đặc biệt tượng trưng cho LuxGroup.

Khách hàng may mắn đặt chân lên PRESIDENT sẽ được đón tiếp với không gian phong phú, không chỉ trong các căn hộ sang trọng của họ mà còn trong các khu vực chung rộng lớn. LuxGroup đã vượt xa mong đợi, đảm bảo rằng mỗi hành khách được tận hưởng diện tích vuông cho mỗi người. Với chỉ 99 căn hộ chứa hơn 200 khách, những người tham gia hành trình đầu tiên đã bất ngờ với không gian rộng rãi và tự do tận hưởng không gian xung quanh.

PRESIDENT không chỉ là một chiếc du thuyền; đó là một kỳ công của kỹ thuật và một tác phẩm nổi trôi. Tàu có các căn hộ rộng rãi, mỗi căn hộ đều có ban công và trần cao, tạo nên một không khí thoáng đãng và yên bình. Sự xa hoa không có giới hạn, với năm địa điểm ăn uống riêng biệt, các khu vực chung hấp dẫn, nhiều hồ bơi (bao gồm một hồ bơi vô cực tuyệt đẹp), bồn tắm nước nóng, một spa phục hồi sức khỏe hiện đại, một trung tâm thể dục tinh xảo, một phòng hút xì gà tinh refined, và thậm chí một bến cảng thể thao dưới nước riêng biệt.

Khi Bộ sưu tập Du thuyền Lux chuẩn bị ra khơi, sự mong đợi tiếp tục tăng lên. Dự án này hứa hẹn định nghĩa lại du lịch sang trọng, đặt ra các tiêu chuẩn mới về sự xa hoa, sự thoải mái và dịch vụ không thể sánh kịp. Với LuxGroup điều khiển, hành khách trên PRESIDENT và SPIRIT sẽ chuẩn bị bắt đầu một cuộc hành trình đặc biệt trong đời, với vẻ đẹp, sự xa hoa và những khoảnh khắc không thể nào quên bao quanh.

Hải trình dọc bờ biển Việt Nam

Ngành du lịch biển, là ưu tiên hàng đầu của Kế hoạch phát triển kinh tế biển đất nước trong giai đoạn 2030-2045, đã gặp khó khăn trong việc thu hút đầu tư vào các cảng du thuyền và cơ sở hạ tầng ven biển để thu hút các hạm đội du thuyền có thương hiệu toàn cầu kết nối với các điểm đến trên toàn thế giới. Dịch vụ du thuyền là một trong những sản phẩm chủ chốt trong việc xây dựng du lịch biển như một phần cốt lõi của kế hoạch “nền kinh tế biển xanh”.

Bờ biển Việt Nam xếp hạng thứ 33 trên thế giới. Quốc gia này đứng trong top 12 quốc gia có những vịnh đẹp nhất thế giới bao gồm Hạ Long, Lan Hạ, Lăng Cô và Nha Trang. Mặc dù Việt Nam có 3.260 km bờ biển, 125 bãi biển đẹp cấp thế giới, 3.000 đảo và 28 thành phố ven biển, nhưng vẫn chưa có một đội tàu du thuyền. Việt Nam cần có tàu du thuyền dọc theo bờ biển và chở khách từ Việt Nam đến các quốc gia khác.

Chiếm 67,3% tổng doanh thu du lịch của đất nước, là điểm đến biển hàng đầu trong số 156 quốc gia có bãi biển, du lịch du thuyền ở Việt Nam chưa được quảng bá đúng cách cho đến nay. Số lượng khách du thuyền chỉ chiếm 2% tổng số lượng khách quốc tế đến Việt Nam.

Người sáng lập và CEO của LuxGroup, Phạm Hà, nhấn mạnh rằng cần thu hút nhà đầu tư đến đầu tư vào du thuyền và du thuyền mang quốc tịch Việt Nam đi dọc theo bờ biển. Hãy là người đầu tiên du thuyền dọc theo bờ biển Việt Nam! www.luxgroup.vn

Leave a comment