Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Trải nghiệm chương trình tour cocktail ẩm thực hoành tráng ngắm hoàng hôn với 10 đặc quyền dành cho du khách trên du thuyền 5* Emperor Cruises

Trải nghiệm chương trình tour cocktail ẩm thực hoành tráng ngắm hoàng hôn với 10 đặc quyền dành cho du khách trên du thuyền 5* Emperor Cruises

Du thuyền Emperor Cruises Origin Nha Trang thuộc tập đoàn Lux Cruises Group được sáng tạo dựa trên tinh thần của vị vua cuối cùng của Triều Nguyễn – Hoàng đế Bảo Đại. Thiết kế sang trọng, tinh tế lấy cảm hứng từ thập niên 1930, mang lại trải nghiệm làm “vua” và “hoàng hậu” cho du khách.

Du khách sẽ được đắm chìm trong không gian ấm cúng, sang trọng của du thuyền với âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa, ẩm thực và lịch sử được thiết kế tỉ mỉ. Hãy khám phá 10 đặc quyền độc đáo khi du khách đến với du thuyền 5* Emperor Cruises bên bờ vịnh Nha Trang đẹp như tranh.

1/ Khi thành phố đánh đèn, du thuyền buồng lái mang du khách ngắm toàn cảnh vịnh Nha Trang và thành phố trong bức tranh hoàng hôn tuyệt đẹp.

2/ Hòa mình trong không gian lãng mạn của thuyền buồm, âm thanh du dương từ nhạc sĩ chơi guitar và vĩ cầm trên boong tàu làm cho hoàng hôn trở nên thêm tuyệt vời.

3/ Trải nghiệm không gian hoàng gia quay về thời vua Bảo Đại những năm 1930 với tác phẩm nghệ thuật và tiểu tiết trên tàu lấy cảm hứng từ vị vua Bảo Đại.

4/ Thưởng thức đồ uống không giới hạn từ cocktail, rượu, bia, nước trái cây (dành cho gói cao cấp).

5/ Thưởng thức ẩm thực cao cấp với tiệc canapé sang trọng 7 món và bữa tối sang trọng 5 món trên tàu, có lựa chọn món chính như Tôm Hùm, Bò Úc, Cá Hồi.

6/ Giám đốc trải nghiệm và đội ngũ phục vụ, thủy thủ, đầu bếp hiểu biết về văn hóa và ẩm thực vùng vịnh Nha Trang.

7/ Đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trên du thuyền.

8/ Dịch vụ đưa đón tận tình, chuyên nghiệp từ khách sạn tới du thuyền, đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ từ đầu đến cuối.

9/ Cảm xúc “Bất ngờ” và “Độc đáo” dành riêng cho những du khách có sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, hoặc trăng mật.

10/ Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn cao nhất quy phạm tàu sông biển tiêu chuẩn SB, theo ISO 9001 và 14001, để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường cho du khách.

Hãy để du thuyền Emperor Cruises làm mới tâm hồn bạn với chương trình trải nghiệm tour Thưởng Nhạc giữa cảnh thực Vịnh Nha Trang, Nhâm nhi Cocktail ngắm hoàng hôn ảo diệu và ăn tối sang trọng fine dining giữa vịnh đẹp thế giới Nha Trang!

Leave a comment