Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Travel DMC vinh dự lần đầu đoạt giải thưởng Lữ hành sang trọng hàng đầu khu vực Châu Á “Oscar Du Lịch Thế Giới” World Travel Awards 2023

 

Lux Travel DMC, một thành viên LuxGroup, vinh dự lần đầu đoạt giải thưởng Lữ hành sang trọng hàng đầu khu vực Châu Á “Oscar Du Lịch Thế Giới” World Travel Awards 2023

Thông cáo báo chí – Trong khuôn khổ sự kiện trao giải World Travel Awards 2023 với sự tham gia đông đảo của quan chức cao cấp Chính phủ Việt Nam, Lux Travel DMC – một thương hiệu du lịch sang trọng hàng đầu Châu Á, đã vinh dự giành được giải thưởng cao quý “Oscar Du Lịch Thế Giới” trong danh mục “Asia’s Leading Luxury Tour Operator“.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín thế giới đã tổ chức trong suốt 30 năm, nhằm công nhận và khen ngợi những thương hiệu xuất sắc có đóng góp to lớn vào ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Lux Travel DMC (https://www.luxtraveldmc.com), trước đó là thành viên của tập đoàn LuxGroup (https://www.luxgroup.vn) với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và khách sạn hàng đầu Châu Á, đã nhận được 5 đề cử và vượt qua các đối thủ lớn trong khu vực để trở thành công ty du lịch hạng sang đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng “Asia’s Leading Luxury Tour Operator” tại World Travel Awards 2023.

Giải thưởng danh giá này ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của Lux Travel DMC trong việc kiến tạo, đổi mới, số hóa doanh nghiệp, và gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Từng bước thúc đẩy “Du lịch sang trọng” của Việt Nam, Lux Travel DMC đã góp phần nâng tầm hơn nữa vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Ông Phạm Hà, nhà sáng lập và CEO của Lux Travel DMC, trong lễ nhận giải thưởng, tỏ ra vô cùng vui mừng và tự hào về thành tựu của công ty: “Sau 18 năm tiên phong du lịch cao cấp khát vọng nâng tầm du lịch Việt Nam, chúng tôi vinh dự nhận giải thưởng quốc tế danh giá này. Đội ngũ chúng tôi cùng nhau phục hồi lấy khách hàng làm trung tâm và tự hào tuyên bố quyền khách hàng 100% thoả mãn. Các trải nghiệm du lịch chân thực, độc đáo, và giàu trải nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho du khách mang về những ký ức đẹp. Con người là vốn quý, và chúng tôi tự hào về đội ngũ Luxers luôn phục vụ du khách bằng cái tâm người làm nghề hạnh phúc.”

Giải thưởng “Asia’s Leading Luxury Tour Operator” của World Travel Awards 2023 chứng thực sự xuất sắc của Lux Travel DMC trong việc đưa du khách hướng về các giá trị văn hóa địa phương và mạo hiểm khám phá những địa điểm lạ lẫm ít ai biết đến. Lux Travel DMC còn đóng góp đáng kể vào thị trường du lịch cao cấp, sáng tạo, trải nghiệm, và di sản tại Việt Nam và khắp khu vực Châu Á.

Cùng với việc nhận giải thưởng “Oscar Du Lịch Thế Giới” World Travel Awards 2023, Lux Travel DMC tiếp tục cam kết đổi mới, sáng tạo, và phát triển các sản phẩm trải nghiệm mới, giàu cảm xúc, để tiếp tục nâng tầm du lịch Việt Nam là điểm đến cao cấp hàng đầu khu vực Châu Á, và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách quốc tế đến và du lịch sang trọng trong khu vực.

Với số lượng giải thưởng ngày càng gia tăng, Lux Travel DMC cùng với du lịch Việt Nam đang khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch thế giới. Sự phát triển bền vững và tiên phong của Lux Travel DMC là một bước tiến lớn cho ngành du lịch Việt Nam và châu Á, góp phần đưa du lịch Việt Nam lên tầm cao mới và sánh vai cùng các thương hiệu cao cấp quốc tế.

Về Lux Travel DMC:

Lux Travel DMC, tiền thân là thành viên của tập đoàn LuxGroup, là một thương hiệu du lịch sang trọng hàng đầu Châu Á, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Với đội ngũ chuyên gia du lịch sang trọng, Lux Travel DMC đã đóng góp đáng kể vào thị trường du lịch cao cấp, sáng tạo, trải nghiệm, và di sản tại Việt Nam và khu vực Châu Á. Thương hiệu còn có các thương hiệu nhà hàng, khách sạn, đội xe sang trọng Lux Limo, 5 văn phòng và chi nhánh hoạt động tại Việt Nam và 5 văn phòng đại diện nước ngoài.

Sử dụng 250 nhân viên, cùng một hạm đội du thuyền Lux Cruises (https://www.lux-cruises.com) sang trọng nhất Việt Nam như Emperor Cruises (https://www.emperorcruises.com) and Heritage Cruises (https://www.emperorcruises.com) tại các vịnh đẹp nhất thế giới tại Nha Trang (Khánh Hòa), Bái Tử Long, Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng), sắp tới là Quy Nhơn và Phú Quốc và trên sông Sài Gòn và Mê Kong. Năm 2022, lần đầu tiên Lux Travel DMC (https://www.luxtraveldmc.com) đã đoạt giải công ty quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam.

Leave a comment