Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

LuxGroup: Luôn vị nhân sinh, dẫn đầu du lịch sang trọng và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

LuxGroup: Luôn vị nhân sinh, dẫn đầu du lịch sang trọng và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Tiến sĩ Phạm Hà, nhà sáng lập và CEO của LuxGroup, khẳng định rằng tài năng con người và văn hoá doanh nghiệp là tài sản quý giá của công ty. Thành công của LuxGroup trong suốt gần 20 năm qua là nhờ vào kinh doanh đạo đức, sự chú trọng vào trải nghiệm khách hàng và văn hoá doanh nghiệp, từ đó đem lại sự sang trọng và lãnh đạo trong ngành du lịch ở Việt Nam.

Theo Phạm Hà, du lịch hiện nay không chỉ là điểm đến mà còn là trải nghiệm và kỷ niệm. Dịch vụ sang trọng không chỉ là kết quả của thái độ, mà còn là sự kết hợp giữa nghệ thuật phục vụ và quy trình hiệu quả. Trong một thị trường cạnh tranh gay gắt, văn hoá doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chính là yếu tố quyết định thành công và sự hài lòng của khách hàng.

LuxGroup cam kết mang lại sự hài lòng 100% cho khách hàng thông qua việc đặt con người vào trung tâm, tạo ra trải nghiệm sang trọng và độc đáo. Phạm Hà tự hào cho biết rằng việc này đã làm nên sự khác biệt và thành công của LuxGroup trong ngành du lịch sang trọng tại Việt Nam suốt gần 20 năm qua.

LuxGroup không chỉ tập trung vào việc tạo ra sản phẩm và trải nghiệm du lịch khác biệt mà còn chú trọng vào văn hoá doanh nghiệp. Họ tin rằng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đầy đủ kỹ năng, kết hợp với văn hoá doanh nghiệp, sẽ tạo nên sự khác biệt và ưu thế trong ngành du lịch.

Luxury Travel (https://www.luxurytravel.vn) vừa tung ra các sản phẩm Anh và Ireland, Bắc Âu và Alaska, tiểu bang lớn nhất của Hoa Kỳ, nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và vùng đất hùng vĩ. Nằm ở phía tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, Alaska có diện tích rộng lớn, với những cảnh quan đa dạng từ dãy núi Rocky đến các hồ, sông, rừng rậm và băng tuyết.

Lux Cruises Group (https://www.lux-cruises.com) phát triển các thương hiệu du thuyền boutique chất lượng như Emperor Cruises, Heritage Cruises và nhiều bộ sưu tập khác, đồng thời đầu tư vào tour mới và các trải nghiệm du lịch cao cấp. Chiến lược tăng trưởng của họ tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với khách hàng, mở rộng sông Sài Gòn và quần đảo Phú Quốc.

Để đảm bảo sự nhất quán và hiểu biết sâu rộng về văn hoá doanh nghiệp, LuxGroup yêu cầu tất cả nhân viên phải sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Họ cũng tổ chức các chương trình huấn luyện và đào tạo định kỳ để nâng cao năng lực và hiểu biết của nhân viên về các khía cạnh khác nhau của công việc.

Phạm Hà tin rằng đội ngũ nhân sự năng động và đầy nhiệt huyết là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp. LuxGroup không ngừng tuyển dụng và đào tạo nhân tài trẻ, khuyến khích họ đóng góp ý tưởng mới và sáng tạo để thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Từ một cá nhân, một công ty, LuxGroup đã phát triển thành một tập đoàn hoạt động quốc tế với hàng trăm nhân viên và hàng ngàn khách hàng hàng năm. Họ đã vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19 và mở cửa lại hoạt động du lịch với sứ mệnh phục hồi cùng nhau vào năm 2022.

LuxGroup không chỉ xây dựng một môi trường làm việc tích cực mà còn đảm bảo sự công bằng và tôn trọng giữa các nhân viên. Mọi người trong công ty đều được khuyến khích thể hiện ý kiến cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Tóm lại, LuxGroup không chỉ là một doanh nghiệp du lịch mà còn là một nơi làm việc lý tưởng cho những người tìm kiếm sự đam mê, sáng tạo và thành công. Phạm Hà và đội ngũ của mình cam kết tiếp tục phát triển và tạo ra những trải nghiệm du lịch độc đáo và sang trọng cho khách hàng trong tương lai.

Leave a comment