Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Quy chuẩn 6C trong hành trình trải nghiệm khách hàng tại Tập đoàn LuxGroup cho điểm chạm dịch vụ bắt đầu bằng thái độ.

Quy chuẩn 6C trong hành trình trải nghiệm khách hàng tại Tập đoàn LuxGroup cho điểm chạm dịch vụ bắt đầu bằng thái độ.

“Thay đổi tư duy để phục vụ trong niềm vui, tận tâm phục vụ khách hàng tại LuxGroup. Bằng cách gieo hạt tư duy mang lại hạnh phúc, bạn sẽ gặt lời từ ngôn từ.

Gieo ngôn từ, bạn sẽ thực hiện hành động. Gieo hành động, bạn sẽ xây dựng thói quen. Gieo thói quen, bạn sẽ tạo dựng tính cách. Gieo tính cách, bạn sẽ điều khiển số phận.

Khách hàng là ông chủ trả lương cho bạn qua công việc. Xin chúc mừng bạn đã mang niềm vui đến cho chính mình, khách hàng, gia đình, công ty và cộng đồng. Hãy phục vụ khách hàng như những ông bà chủ trong lòng đầy hoan hỉ.

CHÀO ĐÓN

Mỉm cười và chào đón khách hàng bằng một nụ cười khi họ tiến tới hoặc đi qua.

CHỦ ĐỘNG

Luôn quan sát và lắng nghe để hiểu và dự đoán nhu cầu của khách ngay cả khi họ chưa nêu ra. Nắm rõ thông tin và quy trình để tự tin hướng dẫn, hỗ trợ khi có vấn đề cần giải quyết. Nhường đường cho khách đi trước, nhường chỗ cho họ trong tình huống thang máy đông người.

CƯỜI TƯƠI

Luôn cười thân thiện và chân thành khi giao tiếp với khách hàng.

CẢM ƠN

Luôn bày tỏ lòng biết ơn và chúc khách có trải nghiệm vui vẻ hoặc nói lời chào tạm biệt khi họ kết thúc hành trình.

CHĂM SÓC

Ưu tiên hỗ trợ khách khi được yêu cầu hoặc ngay cả khi không có yêu cầu. Tạm dừng công việc để chú ý đến khách, hoặc xin lỗi và giải thích lý do nếu cần tạm dừng cuộc nói chuyện. Luôn thể hiện thái độ lễ phép đúng mực: biết xin chào, cảm ơn, xin lỗi, không ngắt lời hoặc tranh cãi với khách. Không nói từ “Không,” thay vào đó đề xuất giải pháp thay thế. Hỗ trợ đặc biệt cho khách có nhu cầu đặc biệt.

CHÂN THÀNH

Lắng nghe ý kiến của khách hàng với tinh thần chân thành. Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ để giới thiệu và tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Chúc khách hàng có trải nghiệm thú vị. Hết lòng phục vụ mà không cần hậu tạ; không đòi tiền boa.

Luôn thể hiện quy chuẩn 6C và tinh thần “Xin chào – Xin lỗi – Xin cảm ơn” một cách chân thành và nồng ấm. Những gì chạm đến trái tim sẽ xuất phát từ trái tim.”

Ông Phạm Hà hiện là Chủ tịch sáng lập kiêm CEO LuxGroup (https://www.luxgroup.vn), một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch sang trọng. Ngoài lĩnh vực kinh doanh, ông còn là một người say mê sưu tập tranh, đồ cổ, viết báo về thương hiệu, kinh tế, quản trị kinh doanh và sách về di sản văn hóa, lịch sử và mỹ thuật.

Leave a comment