Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

20 NĂM DẪN ĐẦU ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU

20 NĂM DẪN ĐẦU ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi có nhiều ý tưởng tuyệt vời và đang mời gọi đầu tư vào các dự án mới của chúng tôi như du thuyền, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bất động sản và các cơ hội mua lại.

Kinh doanh bằng sự tử tế và #ManglạiHạnhphúc. Đam mê, Mục đích, Con người, Bền vững, Lợi nhuậnThịnh vượng.

LuxGroup, do Tiến sĩ du lịch Phạm Hà sáng lập, là tập đoàn với tầm nhìn sang trọng và lãnh đạo tư tưởng trong ngành Du lịch, Lữ hành, Khách sạn, F&B, Du thuyền, Du lịch nông nghiệp, Nghệ thuật và CNTT tại Việt Nam và Châu Á.

LuxGroup tập trung vào trải nghiệm con người và là một đội ngũ hợp tác, giàu kinh nghiệm, với sự tập trung vào đổi mới, tinh thần doanh chủ và tính bền vững.

Trao quyền sở hữu: LuxGroup kích thích tư duy đổi mới và làm việc hiệu quả thông qua việc trao quyền cho chủ sở hữu thương hiệu và nhân viên.

Chuyên nghiệp về bền vững: LuxGroup tuân theo mục tiêu và tiêu chí bền vững của Liên Hợp Quốc, áp dụng phương pháp hay nhất trong kinh doanh.

Tư vấn quản lý: Cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chiến lược cho lãnh đạo và ban điều hành, tạo nên văn hóa thành công.

Nhóm được truyền cảm hứng: LuxGroup xây dựng thành công qua nhóm đa tài, sáng tạo và tương ứng với tầm nhìn và văn hóa của họ.

Thành công của nhóm: Chia sẻ phương pháp hay nhất, truyền cảm hứng và củng cố giá trị của LuxGroup.

Niềm vui dựa trên giá trị: Niềm vui là trọng yếu, giúp duy trì áp lực làm việc, tận hưởng chuyến đi và duy trì quan điểm.

Du lịch trải nghiệm và lòng hiếu khách TẤT CẢ VÌ ĐAM MÊ: Niềm đam mê thúc đẩy kiên trì và thành công. Khám phá thêm tại https://www.luxgroup.vn.

Leave a comment