Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

BỘ SƯU TẬP DU THUYỀN SANG TRỌNG LUX YACHT TIÊN PHONG DẪN ĐẦU HÀNH TRÌNH DU NGOẠN BIỂN ĐẢO

BỘ SƯU TẬP DU THUYỀN SANG TRỌNG LUX YACHT TIÊN PHONG DẪN ĐẦU HÀNH TRÌNH DU NGOẠN BIỂN ĐẢO CẬN DUYÊN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, ĐEM ĐẾN TRẢI NGHIỆM DU THUYỀN MỚI LẠ SÁNG TẠO, MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG CHO DU LỊCH BIỂN ĐẢO CẬN DUYÊN VIỆT NAM.

Ra mắt vào năm 2025 kỷ niệm 20 năm LuxGroup dẫn đầu, khác biệt và bất ngờ, những chiếc Du thuyền sang trọng made – in- Vietnam thiết kế đóng mới vận hành bằng trí tuệ của người Việt thế kỷ 21, theo tinh thần quý tộc vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, du thuyền hiện đại kiểu dáng tàu Tây mà Ta lần đầu đóng được này sẽ giới thiệu dịch vụ và phong cách đặc trưng của LuxGroup (https://www.luxgroup.vn) đến các điểm đến chưa từng có dọc theo bờ biển Việt Nam mang tính đột phá, biểu tượng, đánh dấu một bước ngoặt lịch sử mang tính biểu trưng cho nghành du lịch biển đảo Việt Nam.

“Đi du thuyền dọc theo bờ biển Việt Nam tươi đẹp là ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ. Tôi đã cùng cha mình trên hải trình tàu thuỷ Thống Nhất từ cảng Hải Phòng vào Sài Gòn những năm giữa 80 của thế kỷ trước và ước mơ xây tàu lớn của tôi lớn dần từ đó. Sau khi khám phá những con sông và vịnh tuyệt đẹp như Nha Trang, Hạ Long, Lan Hạ, Bái Tử Long và Vân Đồn của Việt Nam, đến lúc khai phá du lịch biển đảo với đội tàu thuyền sang trọng bậc nhất khu vực mang lá cờ Việt Nam.

Bộ sưu tập Du thuyền Lux Yacht Collection sẽ có một cái bản dấn riêng biệt, hứa hẹn thu hút du khách sang trọng tại một số cảng biển quyến rũ nhất của Việt Nam,” Phạm Hà, Người sáng lập và CEO của LuxGroup chia sẻ. “Sự kết hợp này giữa du thuyền và du lịch biển đảo sẽ tái định nghĩa du lịch sang trọng cho những người tìm kiếm một trải nghiệm thư giãn, thoải mái và được phục vụ tận tâm.”

Các hành trình được xây dựng cẩn thận bởi các chuyên gia du lịch sang trọng, thiết kế để kết hợp lối sống của các khu nghỉ mát sang trọng, du thuyền Emperor Cruises, Heritage Cruises của LuxGroup với sự tự do của kỳ nghỉ du thuyền, hòa trộn sự sang trọng với khám phá trên biển đại dương. Những chuyến đi này sẽ kéo dài từ bảy đến mười đêm, với du thuyền khai trương thực hiện các tuyến đường đa dạng trong suốt mùa, bao gồm một cuộc hành trình 5 đêm trong Vịnh Bắc Bộ, một hành trình 7 ngày qua miền Trung Việt Nam và một hành trình 10 đêm đến Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Du thuyền đầu tiên có tên SPIRIT, tinh thần quý tộc trọng bộ sưu tập Lux Yacht Collection, một con tàu được xây dựng với niềm tự hào lớn và được lấy cảm hứng từ vị vua của các chiếc tàu, Bạch Thái Buổi (1874-1932), kỷ niệm 100 năm từ khi con tàu lần đầu tiên ra khơi tại Hải Phòng. Cách đây một thế kỷ, Bạch Thái Buổi đã giới thiệu tàu huyền thoại Bình Chuẩn, Sông Giang, Việt Đăng 3 tàu chạy ven bể Đông Dương, cụ Bạch Thái Bưởi đã sở hữu một đội tàu gồm 30 con chạy dưới lá cờ Việt Nam trên sông biển nước Việt Nam, từ phía Bắc đến phía Nam.

Con tàu đầu tiên trong hai con tàu hiện đại thế kỷ 21, SPIRIT và PRESIDENT, thuộc Lux Yacht Collection mang lại trải nghiệm chân thực, lần theo dấu di sản đường thuỷ của Bạch Thái Buổi qua Vịnh Bắc Bộ (Lan Hạ, Vịnh Hạ Long, Bãi Tử Long – Vân Đồn), dẫn đến Tourane (Đà Nẵng) hoặc Nha Rong – Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh). Hành khách sẽ đắm chìm trong văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và con người Việt Nam trong khi thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ diệu. Những người yêu thích di sản sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi, tôn trọng, kỷ niệm và thưởng thức.

Nhờ kích thước thân thiện của con tàu, du thuyền sẽ đến những điểm độc đáo thường không thể tiếp cận được bởi các tàu du lịch lớn hơn. Với tốc độ du thuyền thoải mái bao gồm cả cảng đêm và cảng ban ngày, khách hàng sẽ được trải nghiệm một trải nghiệm đích thực độc đáo, kết hợp tốt nhất giữa đất và biển.

Mọi góc cạnh thiết kế của SPIRIT đã được tạo ra với sự quan tâm trải nghiệm khách hàng, mang đến không gian thoải mái mời gọi du khách sang trọng để ôm lấy vẻ đẹp, tĩnh lặng và thư giãn sau những ngày thú vị trên biển. Con tàu thiết kế đặc biệt này sẽ có chiều dài 190 mét, 7 tầng, chứa được lên đến 1000 khách thăm quan tuyệt tác độc bản giữa biển trời Việt Nam trong ngày, chỉ có 300 hành khách ngủ đêm và có 150 phòng suite và penthouse, mỗi phòng suite hay căn hộ đều có ban công riêng.

Du thuyền cũng sẽ bao gồm hai căn hộ sang trọng rộng 159 mét vuông, với sự kết hợp của nghệ thuật hiện đại và hoàn thiện nội thất do LuxGroup và công ty thiết kế tàu du lịch hàng đầu, cùng thiết kế. Trải nghiệm trên tàu sẽ phản ánh sự thoải mái tối ưu và mức độ phục vụ khách hàng cá nhân không giới hạn mà thương hiệu đình đám LuxGroup được biết đến – một điều chưa từng có trong ngành công nghiệp du thuyền Việt Nam.

“LuxGroup được biết đến với dịch vụ huyền thoại và tiêu chuẩn cao sang trọng,” Phạm Hà tiết lộ. “Sự chuyên nghiệp trong ngành khách sạn của chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm du thuyền độc đáo nhất trên biển, tái định nghĩa du lịch sang trọng theo cách tạo ra trải nghiệm độc đáo.”

Trong suốt chuyến hành trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm một lối du thuyền không giống ai, thiết lập tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực du thuyền siêu sang và du thuyền cá nhân. Bộ sưu tập Du thuyền Lux Yacht Collection sẽ có nhà hàng, cửa hàng, một phòng trưng bày nghệ thuật, phim trên tàu, một Spa WHITE LOTUS đặc trưng và nhiều phòng lounge cung cấp nhiều loại hình giải trí trên tàu.

Hơn nữa, du thuyền sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và được xây dựng theo sự hợp tác với đầu bếp, nhạc sĩ và nghệ sĩ địa phương, cho phép khách hàng trải nghiệm các địa điểm theo cách độc đáo, dưới nước và trải nghiệm, cả trên du thuyền và trên bờ. Con tàu thứ hai made-in-Vietnam đóng mới tại Việt Nam, PRESIDENT, dự kiến sẽ được giao vào năm 2030.

LuxGroup, một tập đoàn của các công ty tí hon vĩ đại trong lĩnh vực du lịch sang trọng, du lịch, vận chuyển, du thuyền, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ, đấu giá nghệ thuật và dự án bất động sản, tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.luxyachtcollection.com

Leave a comment