Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Travel DMC tự hào lần đầu được đề cử Hãng Lữ Hành Sang Trọng Hàng Đầu Thế Giới

Hãng lữ hành sang trọng đầu tiên của Việt Nam, Lux Travel DMC, một thành viên tập đoàn LuxGroup, tự hào lần đầu được đề cử Hãng Lữ Hành Sang Trọng Hàng Đầu Thế Giới (World’s Leading Luxury Tour Operator 2023).

Sau khi đoạt giải thưởng quốc gia và châu lục, Lux Travel DMC (https://www.luxtraveldmc.com) đã được đề cử cho giải thưởng cấp thế giới. Theo thông cáo báo chí của giải thưởng cao quý nhất Grand Final Tour của WTA – World Travel Awards 2023, Lux Travel DMC đã lọt vào đề cử trong hạng mục giải thưởng quan trọng cấp thế giới – “Nhà điều hành tour du lịch sang trọng hàng đầu Thế Giới 2023” (World’s Leading Luxury Tour Operator 2023).

Vòng chung kết Giải thưởng du lịch thế giới năm 2023 (World Travel Awards – Grand Final Tour 2023) sẽ tổng hợp các đơn vị xuất sắc và thương hiệu nổi tiếng thuộc lĩnh vực du lịch, hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, và điểm đến du lịch. Những đơn vị này đã giành chiến thắng tại giải thưởng Du lịch thế giới cấp khu vực sau những vòng bình chọn khắt khe.

Năm nay, Lux Travel DMC đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký đến từ năm châu lục và vùng lãnh thổ khác nhau, hầu hết là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời để giành chiến thắng trong hạng mục “Nhà Điều hành du lịch sang trọng hàng đầu thế giới 2023” (World’s Leading Luxury Tour Operator 2023). Nếu giành giải, đây sẽ là một thành tựu cao quý tương tự giải Oscar của ngành du lịch Thế Giới.

Điều đặc biệt là đây là lần đầu tiên một công ty du lịch sang trọng 100% vốn tư nhân duy nhất tại Việt Nam được đề cử tại vòng chung kết thế giới và có cơ hội giành danh hiệu cao quý này. Để đạt được giải thưởng này, Lux Travel DMC cần được ủng hộ bằng số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia du lịch đầu ngành và các giám đốc điều hành cấp cao đến từ hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Trước đó, vào tháng 9/2023, Lux Travel DMC đã vinh dự giành giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards 2023) lần thứ 2 liên tiếp với hai hạng mục giải thưởng quan trọng: “Công ty quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam” (Vietnam’s Leading Destination Management Company) và “Hãng Lữ Hành Sang Trọng Hàng Đầu Châu Á” – Asia’s Leading Luxury Tour Operator 2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lux Travel DMC team

Lux Travel DMC trong hệ sinh thái tập đoàn LuxGroup đã xây dựng một thương hiệu uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du thuyền, và lữ hành. Hãng cũng thành công trong việc phục vụ khách hàng trong cả quốc tế và outbound cao cấp với thương hiệu cao cấp Premium Travel và sang trọng Luxury Travel. Ngoài ra, LuxGroup còn sở hữu xe Lux Limo để phục vụ khách hàng sang trọng và tìm kiếm trải nghiệm riêng tư và thoải mái.

LuxGroup (www.luxgroup.vn) còn điều hành các thương hiệu du thuyền Emperor CruisesHeritage Cruises trên biển và sông, khám phá những vùng vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Tầm nhìn của chủ tịch sáng lập CEO Phạm Hà đã thúc đẩy đội du thuyền này đóng mới 30 chiếc tại Việt Nam và trở thành đội du thuyền đầu tiên chạy ven biển cận duyên Việt Nam, đưa du khách Việt Nam trải nghiệm hành trình bằng đường biển. Thương hiệu Heritage Cruises được đề cử du thuyền boutique tốt nhất thế giới 2023.

Thông tin về địa điểm của đêm gala chưa được tiết lộ. Đêm gala của giải Oscar du lịch thế giới thường vinh danh các thương hiệu dẫn đầu trong ngành và diễn ra vào tháng 11 hàng năm sau khi đã trao giải cho các thắng lợi tại các giải châu lục và quy tụ những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Năm ngoái, sự kiện WTA Grand Final Tour đã diễn ra tại Oman, Trung Đông, và Việt Nam đã chiếm giải thưởng cao quý nhất trong ngành du lịch và lữ hành toàn cầu, với tổng cộng 16 giải thưởng. 2023 là dịp đại trọng của WTA kỷ niệm 30 năm thành lập vinh danh những thương hiệu tốt nhất thế giới.

Leave a comment