Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Khẩu hiệu hàng năm văn hoá doanh nghiệp sở hữu của LuxGroup

Khẩu hiệu hàng năm văn hoá doanh nghiệp sở hữu của LuxGroup

Những từ khoá đầy ý nghĩa và quyết tâm hàng năm được tiến sĩ Phạm Hà, chủ tịch sáng lập và CEO của LuxGroup, lựa chọn bằng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm du lịch Việt Nam và hồi sinh di sản, mang lại hạnh phúc và chạm đến cảm xúc.

LuxGroup (www.luxgroup.vn) áp dụng thực nghiệp và không ngừng phát triển, vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, thành công bằng tinh thần kiên tâm, kiên định và kiên cường. Họ kinh doanh tử tế và đúng đạo doanh chủ, cùng với luxer hướng tới thành công và hạnh phúc.

Văn hoá doanh nghiệp của LuxGroup thể hiện qua khẩu hiệu hàng năm, trong đó tập trung vào kinh doanh bền vững, trách nhiệm cộng đồng và môi trường, luôn có tinh thần khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Khẩu hiệu hàng năm của LuxGroup từ 2018 đến 2024 gồm:

2018: “Thái độ nhân tố đột phá tạo thành công” #attitude

2019: “Đột phá #breakingthrough”

2020: “Tất cả luxer đều bán hàng #allluxersaresellers”

2021: “Du lịch nội địa cao cấp #luxurydomestic”

2022: “Xây dựng lại tốt đẹp hơn #buildbackbetter”

2023: “#togetherbounceback”

2024: #strongertogether

Lux Travel DMC, một thành viên của LuxGroup, đã đón khách quốc tế trở lại vào ngày 15 tháng 3 năm 2022.

Sau khi tái cấu trúc, LuxGroup đã phục hồi và phát triển mạnh mẽ bằng nội lực, bay cao bằng đôi cánh, bao gồm cả thị trường khách quốc tế, nội địa và outbound. Thị trường du lịch Việt Nam đã phát triển các tour cao cấp và tour sang trọng để đáp ứng nhu cầu của du khách sang trọng.

“#strongertogether” mang ý nghĩa cùng nhau mang lại hạnh phúc, và nhờ vào sự chiến thắng này, Lux Travel DMC (www.luxtraveldmc.com) đã hai lần giành giải thưởng công ty quản lý điểm đến hàng đầu tại Việt Nam và giải thưởng hãng lữ hành sang trọng hàng đầu tại Châu Á – Asia’s Leading Luxury Tour Operator 2023 của World Travel Awards, được coi như giải Oscar du lịch thế giới.

World Cruise Awards 2023 đã đề cử Heritage Cruises Bình Chuẩn Cát Bà Archipelago là du thuyền boutique tuyệt vời nhất thế giới 2023 – World’s Best Boutique Cruise Line 2023.

Ông Phạm Hà, doanh chủ của LuxGroup, đã được trao tặng tiến sĩ du lịch danh dự từ Đại học Apollos Hoa Kỳ về thực nghiệp, kinh doanh tử tế, bền vững, hồi sinh di sản du thuyền và vượt qua đại dịch Covid với thành công.

Lux Travel DMC là công ty tư nhân đầu tiên đoạt giải chứng chỉ bền vững Travelife Parter sau khi đã đáp ứng 150 tiêu chí bền vững. Mục tiêu của Lux Travel DMC là đạt được chứng chỉ Travelife Certified 2024 để đáp ứng gần 250 tiêu chí và chứng thực.

LuxGroup là một tập hợp các công ty tí hon vĩ đại, với nhiều dự án và đề cử cho World Travel AwardsWorld Cruises Awards 2024. LuxGroup tiếp tục viết nên câu chuyện thành công, hạnh phúc và sẽ lên sàn chứng khoán vào năm 2025 để kỷ niệm 20 năm thành lập (từ 11 tháng 3 năm 2005 đến 11 tháng 3 năm 2025).

Leave a comment