Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Tiên Phong Dẫn Đầu, Độc Lạ Và Trải Nghiệm Wow

Lux Tiên Phong Dẫn Đầu, Độc Lạ Và Trải Nghiệm Wow

LUX: Tiên phong dẫn đầu, khác biệt độc đáo và trải nghiệm dịch vụ wow

1. Giới thiệu về LuxGroup và tầm nhìn doanh nghiệp

LuxGroup, từng được biết đến với tên gọi Luxury Travel ban đầu, là một tập đoàn kinh tế tư nhân 100% độc lập tại Việt Nam, được thành lập từ cuối 2004 và chính thức có chứng nhận đầu tư kinh doanh và giấy phép lữ hành quốc tế từ năm 2005 bởi doanh chủ Phạm Hà. Tập đoàn đặt tâm huyết vào việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất tại đất nước và làm việc với sứ mệnh kinh doanh bằng sự tử tế. Châm ngôn #DeliveringHappiness không chỉ là triết lý mà còn là động lực thúc đẩy sự phát triển của LuxGroup từ một doanh nghiệp nhỏ thành một tập đoàn đa công ty vĩ đại.

Tầm nhìn của LuxGroup không chỉ dừng lại ở việc trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch sang trọng tại Việt Nam mà còn khao khát nâng tầm ngành du lịch và di sản, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cộng đồng và đất nước. Tại LuxGroup, con người được coi là tài sản quý giá nhất, và công ty cam kết thực hiện quyền lợi khách hàng 100% để mang đến hạnh phúc và sự hài lòng tối đa.

2. Văn hóa sở hữu của LuxGroup

L.U.X: Dẫn đầu, độc lạ và wow

Với tên gọi viết tắt là L.U.X, LuxGroup định hướng đến ba yếu tố quan trọng là Dẫn đầu (Leader in luxury), Độc lạ (Unique Difference) và X factor for Wow (Xperience). Chúng tôi không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực sang trọng mà còn mang đến sự khác biệt độc đáo và trải nghiệm Wow, có yếu tố X khiến du khách tinh tế phải trầm trồ.

Doanh chủ có tâm, chọn tuyệt vời, kinh doanh tử tế

LuxGroup xây dựng từ tâm huyết của doanh chủ Phạm Hà, với lòng cam kết chọn lựa những tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện kinh doanh tử tế, tôn trọng đạo đức và đạo nghĩa trong mọi quyết định và hành động.

Mang lại hạnh phúc: 5P

LuxGroup lấy việc mang lại hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng làm trọng tâm hoạt động. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc 5P trong mỗi hoạt động kinh doanh: Passion (đam mê), Purpose (mục đích), People (con người), Planet (bền vững) và Profit (lợi nhuận).

Khát vọng nâng tầm du lịch và di sản

Tầm nhìn của LuxGroup không chỉ giới hạn ở việc trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch sang trọng, mà còn khát vọng nâng tầm ngành du lịch và góp phần thúc đẩy phát triển di sản văn hóa của Việt Nam.

Con người Luxer tài năng và phù hợp

Đội ngũ Luxer của LuxGroup được chọn lựa từ những con người tài năng và phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng sự đa dạng, đồng thời khuyến khích mỗi Luxer phát triển bản thân và đóng góp tích cực vào sự thành công và hạnh phúc chung của công ty.

Lãnh đạo thành tín, đạo nghĩa, trách nhiệm

Lãnh đạo của LuxGroup luôn thể hiện lòng thành tín, đạo nghĩa và trách nhiệm cao trong việc điều hành công ty. Chúng tôi đặt tôn chỉ đạo đức và trách nhiệm lên hàng đầu để định hướng cho toàn bộ tổ chức.

Trải nghiệm nhân viên luxer xuất sắc

Đội ngũ nhân viên Luxer được đặt lên hàng đầu, với cam kết tạo điều kiện trải nghiệm làm việc xuất sắc và đáng tự hào. LuxGroup coi mỗi nhân viên là nhân tố quan trọng trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh và mang đến hạnh phúc cho khách hàng.

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định và hoạt động kinh doanh của LuxGroup. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng từ trái tim và luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của họ.

Văn hóa học tập

LuxGroup coi học tập là yếu tố quan trọng để phát triển và cải tiến bản thân cũng như công ty. Chúng tôi khuyến khích đội ngũ Luxer liên tục học hỏi, thúc đẩy sáng tạo và thực hiện những ý tưởng táo bạo trong công việc hàng ngày.

Sáng kiến táo bạo, hành động xác thực

LuxGroup đặt sự sáng tạo và hành động xác thực lên hàng đầu trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty. Chúng tôi khuyến khích mỗi Luxer trở nên táo bạo trong việc đưa ra ý tưởng mới và kiên định trong việc thực hiện chúng.

3. Tổng kết

Xây dựng văn hóa làm việc hiệu suất cao dựa vào kết quả; xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và phát triển một hệ thống quản trị bền vững.

Văn hóa doanh nghiệp tại LuxGroup được xây dựng trên sứ mệnh kinh doanh bằng sự tử tế, chú trọng đến sự độc đáo và trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

LuxGroup cam kết đặt con người lên hàng đầu và tạo điều kiện thuận lợi để mỗi Luxer tự hào và phục vụ khách hàng từ tâm, mang lại hạnh phúc và thành công cho cả công ty và cộng đồng.

Leave a comment