Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Người Sáng Lập và CEO của LuxGroup, Tiến sĩ Phạm Hà, Được Đề Cử cho Giải Lãnh Đạo Bền Vững Hàng Đầu Thế Giới 2024

Người Sáng Lập và CEO của LuxGroup, Tiến sĩ Phạm Hà, Được Đề Cử cho Giải Lãnh Đạo Bền Vững Hàng Đầu Thế Giới 2024

Được xây dựng với niềm tự hào, từ con số không đến người anh hùng, lãnh đạo là phục sự, và bền vững không chỉ là một lựa chọn mà là một điều cần thiết và văn hoá dưới sự lãnh đạo của Phạm Hà, một tổ chức tỉnh thức, thành công và hạnh phúc như LuxGroup, một trong những người khổng lồ nhỏ bé. LuxGroup (https://luxgroup.vn/vi/ ) Thành Lập “Văn Hóa Bền Vững,” “Văn Hóa Sở Hữu,” và “Nhân Viên và Khách Hàng Hạnh Phúc” Trong Môi Trường Làm Việc Nghệ Thuật và Hạnh Phúc

Hà Nội, Việt Nam – LuxGroup, một nhà tiên phong trong du lịch sang trọng bền vững, tự hào thông báo rằng người sáng lập và CEO của mình, Tiến sĩ Phạm Hà, đã được đề cử cho giải thưởng Lãnh Đạo Bền Vững Hàng Đầu Thế Giới 2024 bởi Giải Thưởng Du Lịch và Khách Sạn Bền Vững Thế Giới. Đề cử này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Tiến sĩ Hà và LuxGroup, phản ánh cam kết không ngừng nghỉ của họ đối với sự bền vững trong ngành du lịch và lữ hành.

Tiến sĩ Phạm Hà đứng đầu trong việc thúc đẩy mô hình kinh doanh bền vững, cân bằng lợi nhuận với mục đích, con người, hành tinh và đam mê. Cách tiếp cận toàn diện của ông đã đặt LuxGroup ở vị trí dẫn đầu trong du lịch sang trọng bền vững, đặc biệt trong ngành du lịch sôi động của Việt Nam.

“Khách du lịch ngày nay ngày càng tìm kiếm các công ty ưu tiên sự bền vững, du lịch sinh thái, bảo tồn môi trường và bảo tồn văn hóa,” Tiến sĩ Hà cho biết. “Xu hướng này cũng phản ánh qua việc nhân viên thích làm việc cho các tổ chức thể hiện các nguyên tắc môi trường, xã hội và quản trị (ESG) mạnh mẽ. Sự cống hiến của chúng tôi đối với các nguyên tắc này đảm bảo chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, duy trì tính toàn vẹn dịch vụ, thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng, tham gia vào cộng đồng và duy trì tầm nhìn về phúc lợi toàn cầu thông qua các quan hệ đối tác chiến lược.”

Tiến sĩ Phạm Hà – Chủ tịch LuxGroup

Đề cử của LuxGroup cho Giải Thưởng Du Lịch và Khách Sạn Bền Vững Thế Giới 2024 – thường được gọi là “Oscar của Ngành Du Lịch” – kỷ niệm cam kết của công ty đối với quản lý môi trường, trách nhiệm xã hội, phúc lợi nhân viên và hoạt động kinh doanh bền vững. Dưới sự quản lý của Tiến sĩ Hà, LuxGroup đã trở thành biểu tượng của du lịch sang trọng bền vững, với kế hoạch ra mắt 30 tàu du lịch thuộc Lux Cruises Group, được thiết kế cho du khách yêu thích di sản và có tính bền vững làm cốt lõi.

Cam kết của LuxGroup đối với bền vững được thể hiện qua các sáng kiến giảm tiêu thụ tài nguyên, hỗ trợ cộng đồng địa phương và thúc đẩy các thực hành thân thiện với môi trường. Sự cống hiến này được nhấn mạnh khi Lux Travel DMC, một công ty con của LuxGroup, nhận giải thưởng Đối Tác Bền Vững Travelife 2024, ghi nhận cam kết của họ đối với các thực hành quản lý bền vững.

“Trong hành trình hướng tới tương lai Net Positive, những bước tiến của chúng tôi trong các thực hành bền vững là một nguồn cảm hứng,” Tiến sĩ Hà phát biểu. “Chúng tôi tự hào được xây dựng dựa trên sự bền vững, chúng tôi mong muốn mang lại hạnh phúc trong một tổ chức hạnh phúc với văn hóa sở hữu và cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm đảm bảo 100% sự hài lòng. Chúng tôi sử dụng du lịch để hồi sinh di sản, tích hợp các tiêu chí về môi trường, xã hội và quản trị vào các quyết định tài chính, đạt được những bước tiến đáng kể trong hiệu quả năng lượng. Mỗi câu chuyện thành công và hạnh phúc đều truyền cảm hứng cho chúng tôi khi chúng tôi xây dựng di sản cho các thế hệ tương lai.”

Chính sách bền vững nghiêm ngặt và những cải tiến liên tục của LuxGroup đã thiết lập công ty này trở thành một hình mẫu toàn cầu trong lĩnh vực du lịch sang trọng, thể hiện sự đổi mới, đam mê và quản lý trong ngành du lịch.

Tổ Chức Bền Vững và Hạnh Phúc

Trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay, cam kết của một công ty đối với sự bền vững là rất quan trọng trong việc thu hút và giữ chân nhân tài. Các nhà tuyển dụng cam kết bảo đảm nhân tài hàng đầu nhận ra tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng một văn hóa phản ánh trách nhiệm môi trường và xã hội.

Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hiệu quả không chỉ dừng lại ở các khẩu hiệu mà còn là việc tạo ra một văn hóa thấm nhuần các giá trị, niềm tin và kinh nghiệm chung mà nhân viên và cộng đồng rộng lớn đều có thể đồng cảm. Văn hóa tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao danh tiếng, gắn kết nhân viên, thúc đẩy đổi mới và đóng góp vào phúc lợi xã hội.

Các cuộc khảo sát gần đây tiết lộ rằng có tới 70% người tìm việc ưu tiên các công ty ưu tiên sự bền vững môi trường và trách nhiệm xã hội. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập một “Văn Hóa Bền Vững” trong môi trường làm việc, làm nổi bật vai trò quan trọng của sự bền vững trong việc hình thành bản sắc và sức hấp dẫn của một tổ chức đối với các nhân viên tiềm năng.

LuxGroup cam kết mang lại hạnh phúc thông qua đam mê, mục đích, con người, hành tinh, địa điểm và lợi nhuận, thúc đẩy các quan hệ đối tác và thịnh vượng.

Các Sáng Kiến và Đổi Mới của LuxGroup

Từ khi thành lập vào năm 2004, LuxGroup đã phát triển từ một khởi nghiệp khiêm tốn thành một tập đoàn mạnh mẽ bao gồm du lịch sang trọng, lữ hành và du thuyền. Trong suốt hành trình này, LuxGroup đã kiên định trong cam kết về sự bền vững, bảo tồn văn hóa và trao quyền cho cộng đồng.

Các Thực Hành Quản Lý Chất Thải Đổi Mới

Một phần quan trọng trong sứ mệnh của LuxGroup là cách tiếp cận đổi mới đối với quản lý chất thải, đặc biệt là chất thải nhựa. LuxGroup đã triển khai các chiến lược giảm thiểu chất thải toàn diện, đặt ra các tiêu chuẩn mới trong du lịch bền vững. Những nỗ lực này minh chứng cho vai trò lãnh đạo của họ trong việc thúc đẩy quản lý môi trường và các thực hành du lịch có trách nhiệm.

Chiến Lược Hợp Tác và Sự Tham Gia của Cộng Đồng

Chiến lược hợp tác của LuxGroup với các nhóm cộng đồng, tổ chức phi chính phủ (NGOs), và doanh nghiệp tăng cường ảnh hưởng của họ, tạo ra một mô hình bền vững mạnh mẽ cho du lịch. Thông qua các sáng kiến như Crafting History Through Art và các dự án bảo tồn môi trường như Bể Nước, Hệ Thống Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời cho Các Dân Tộc Thiểu Số, và Save Animals, Clean the Bay and Beaches ở Quần đảo Cát Bà, LuxGroup không chỉ bảo tồn di sản địa phương mà còn thúc đẩy các thực hành kinh doanh có đạo đức.

Nâng Cao Di Sản Văn Hóa

Tiến sĩ Phạm Hà, Chủ tịch và CEO của LuxGroup, mang những câu chuyện di sản đến cuộc sống với Amiral Cruises cho các Tổng thống, nhấn mạnh chuyến đi huyền thoại của lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh tới Pháp vào năm 1911 vì lòng yêu nước. Lux Hotels and Resorts giới thiệu khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ văn học lần đầu tiên, lấy cảm hứng từ bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng.

Emperor Cruises, lấy cảm hứng từ vị vua cuối cùng của Việt Nam, Bảo Đại, và Heritage Binh Chuan được làm tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ Vua Tàu Du Lịch đầu thế kỷ 20, mang phong cách thẩm mỹ lấy cảm hứng từ di sản. Những du thuyền này kỷ niệm 100 năm lịch sử hàng hải của Hải Phòng Binh Chuan, cung cấp các chuyến hành trình dọc theo bờ biển Việt Nam.

LuxGroup là một công ty du lịch và lữ hành sang trọng hàng đầu, chuyên về du lịch nội địa, inbound và outbound với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào phát triển bền vững và các thực hành ESG. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, LuxGroup cam kết cung cấp các trải nghiệm du lịch xuất sắc trong khi thúc đẩy quản lý môi trường và trách nhiệm xã hội.

Dr. Phạm Hà là một doanh nhân văn hóa đoạt giải thưởng, người tận dụng sự sáng tạo, đổi mới và những hiểu biết văn hóa để tạo ra, phát triển và quản lý các dự án văn hóa và nghệ thuật. Hoạt động ở giao điểm của văn hóa, kinh doanh và tác động xã hội, ông nhằm mục đích thúc đẩy sự phong phú văn hóa, bảo tồn di sản và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua các sáng kiến của mình. Công việc của ông bao trùm nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, giải trí, truyền thông, bảo tồn di sản và du lịch văn hóa, với sự tập trung mạnh mẽ vào tính bền vững, gắn kết cộng đồng và thúc đẩy sự đa dạng văn hóa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của LuxGroup tại luxgroup.vn hoặc bầu chọn cho Phạm Hà là Lãnh Đạo Bền Vững Hàng Đầu Thế Giới 2024 tại wstha.com.

Leave a comment