Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tập đoàn Du thuyền Lux Cruises ra mắt thiết kế Emperor Cruises Grandeur Nha Trang: Điểm sáng của sự xa hoa trên biển Việt Nam

Tập đoàn Du thuyền Lux Cruises ra mắt thiết kế Emperor Cruises Grandeur Nha Trang: Điểm sáng của sự xa hoa trên biển Việt Nam

[1 Tháng 1 Năm 2024, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam] – Nhóm Du thuyền xa hoa nhất của Việt Nam, Lux Cruises Group (https://www.lux-cruises.com), vui mừng thông báo về việc sắp ra mắt chiếc du thuyền thứ tư và lớn nhất cho đến nay của tập đoàn sau tái cấu trúc, Emperor Cruises Grandeur Nha Trang (https://www.emperorcruises.com), một minh chứng cho sự xa hoa và sang trọng trên Vịnh đẹp Nha Trang của Việt Nam. Được dự kiến sẽ ra khơi trong quý 3 năm 2024, sự thêm vào đặc biệt này đánh dấu một đỉnh cao mới về du lịch sang trọng đỉnh cao trên một trong những vịnh đẹp nhất thế giới tại Việt Nam.

Emperor Cruises, một thương hiệu của tập đoàn Du thuyền hạng sang Lux Cruises, được truyền cảm hứng từ lối sống xa hoa của Hoàng đế Bảo Đại, nổi tiếng là ‘NGƯỜI BẢO TỒN VỀ SỰ VĨ ĐẠI” Điều tư duy của thương hiệu phản ánh sự phong phú của thời kỳ của Hoàng đế Bảo Đại, kết hợp lịch sử, thiết kế và di sản từ những năm 1930 vào một hành trình khó quên.

“Chúng tôi nhằm mục đích phục vụ khách hàng của chúng tôi như những người hoàng gia, mang đến trải nghiệm sâu sắc với âm nhạc, nghệ thuật tinh tế, văn hóa và một loạt các hoạt động bao gồm trong đó,” Tiến sĩ Phạm Hà, Người sáng lập và Tổng giám đốc Lux Cruises nói. “Emperor Cruises đảm bảo mỗi khoảnh khắc trên du thuyền là một sự kiện tráng lệ, nơi khách hàng thưởng thức được sự chăm sóc như các vị vua và nữ hoàng.”

Du thuyền Hoàng đế Vĩ Đại Nha Trang – Emperor Cruises

Grandeur Nha Trang rạng rỡ với một hạm đội tàu thuyền hòa quyện hài hòa giữa sự thanh lịch cổ điển và tiện nghi hiện đại. Với chiều dài 68 mét và chiều rộng 13,10 mét, chiếc tàu mới được xây dựng này, với ba tầng, bao gồm một nhà hàng sang trọng lịch sự, ba quầy bar, một lounge đàn piano lớn, một cửa hàng lưu niệm, một thư viện, gallery và một phòng massage.

Với các chuyến đi Khám phá Nha Trang ban ngày và Chương trình Ca nhạc thư giãn vào chiều hoàng hôn, Thuyền Hoàng đế Grandeur Nha Trang đảm bảo xuất phát hàng ngày bất kể số lượng hành khách, đảm bảo một trải nghiệm sang trọng không gián đoạn cho tất cả khách hàng.

“Đáng chú ý, chuyên môn của chúng tôi trong việc du lịch đã được đánh giá cao và vinh danh là công ty du lịch sang trọng đầu tiên của Việt Nam,” người phát ngôn bổ sung. “Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cao và một giám đốc trải nghiệm có kinh nghiệm trên du thuyền, chúng tôi đảm bảo một dịch vụ cá nhân và ấm áp, vượt qua mọi mong đợi.”

Thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự sang trọng, Du thuyền Hoàng đế Grandeur Nha Trang sẽ tiếp đón 200 lữ khách và 50 nhân viên, mang đến một mức độ dịch vụ và tiện nghi không giới hạn. Từ nhà hàng Can Chanh Royal Place cao cấp đến dịch vụ tiếp tân fine dining, hai NGỰ THIỆN PHÒNG cho khách quan trọng, cơ sở spa, kết nối Wi-Fi toàn tàu, và loạt các lựa chọn giải trí, mọi khía cạnh đều được thiết kế tỉ mỉ để mang lại sự xa hoa tối đa.

Cuộc phiêu lưu sang trọng trên biển đang chờ đợi trên Emperor Cruises Grandeur Nha Trang, nơi khách hàng có thể tham gia trong việc quan sát động vật hoang dã, lặn biển, lặn với ống thở, chèo kayak và nhiều hoạt động khác, tạo ra những kết nối không thể quên với thiên nhiên và hành khách khác.

Tuyệt tác độc bản này đã được thiết kế tỉ mỉ với các vật liệu chất lượng cao, kết hợp các họa tiết mạ vàng, lụa tinh xảo, nhung, đồng thau, pha lê, đá quý và các tác phẩm nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam sáng tác, tạo nên một không gian sang trọng và quyền quý.

Emperor Cruises không chỉ dừng lại một du thuyền buồm mà là câu chuyện văn hoá và lịch sử, đam mê, tình yêu nghệ thuật và di sản của doanh chủ Phạm Hà, Emperor Cruises bán một câu chuyện hồi sinh di sản, một trải nghiệm trọn gói tất cả đã bao gồm. Ngoài ra Emperor Cruises còn cung cấp dịch vụ xe limousine sang trọng từ và đến sân bay quốc tế thành phố Nha Trang, tạo điều kiện lý tưởng cho những du khách trải nghiệm sang trọng, hưởng tuần trăng mật, gia đình, người nổi tiếng và nhiều hơn nữa.

Emperor Cruises Grandeur Nha Trang ra khơi như một minh chứng cho sự tinh tế tối đa, nơi mỗi khách hàng VIP sẽ thưởng thức những điều tốt nhất về văn hóa Việt Nam, lịch sử và ẩm thực tinh tế trong khi được phục vụ với sự chăm sóc cá nhân và dịch vụ không giới hạn.

Để biết thông tin, đặt chỗ và thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ mktm(at)lux-cruises.com. Lux Cruises Group tiếp tục xác định lại du lịch sang trọng, và Du thuyền Hoàng đế Grandeur Nha Trang là minh chứng cho cam kết của họ đối với sự xa hoa không giới hạn, sang trọng có trách nhiệm, tôn chỉ bền vững, nhân văn lấy trải nghiệm con người làm trung tâm và cam kết 100% hài lòng của khách hàng.

Leave a comment