Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Du lịch sang trọng bền vững cùng Luxury Travel, thương hiệu Việt vươn tầm khu vực.

Du lịch sang trọng bền vững cùng Luxury Travel, thương hiệu Việt vươn tầm khu vực.

Luxury Travel, một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực du lịch sang trọng, mang đến cho khách hàng cơ hội tự thiết kế tour du lịch và yêu cầu các dịch vụ theo sở thích cá nhân. Định hướng của Luxury Travel (https://www.luxurytravel.vn) là tạo dựng một hệ thống dịch vụ toàn diện, nhằm mục tiêu phát triển du lịch sang trọng cho đối tượng khách hàng cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt từ phía họ.

Điểm nổi bật của công ty chính là việc cung cấp các dịch vụ độc đáo như: cho thuê xe hạng sang, trải nghiệm mạo hiểm, kỳ nghỉ dưỡng, liệu pháp chữa bệnh, giải trí, du lịch khám phá văn hóa và tự tìm hiểu những điểm đến nổi tiếng cũng như những viên ngọc ẩn mình ít người biết đến tại Việt Nam.

Không chỉ chú trọng đến các tour sang trọng cho khách quốc tế đến Việt Nam, Luxury Travel còn chuyên tổ chức các kỳ nghỉ lãng mạn cho cặp đôi, gia đình, nhóm nhỏ tới những điểm đến năm châu: Á, Âu, Phi, Mỹ, Trung Đông…, cũng như các chương trình MICE cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh những gói du lịch sẵn có, công ty còn cung cấp dịch vụ tổ chức kỳ nghỉ dựa trên yêu cầu và sở thích riêng biệt của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, Luxury Travel còn cung cấp một loạt các dịch vụ du lịch khác như làm visa, đặt vé máy bay của tất cả các hãng hàng không, cho thuê xe du lịch hạng sang và đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng thông qua hệ thống trực tuyến. Mọi yêu cầu về thông tin và dịch vụ sẽ được xử lý và phản hồi trong vòng 24 giờ, kể cả trong ngày lễ và chủ nhật.

Website của Luxury Travel, http://www.luxurytravel.vn, nổi bật với thiết kế chuyên nghiệp và cung cấp lượng thông tin dồi dào, chi tiết, hữu ích cho khách hàng mong muốn đặt tour hoặc tìm hiểu thông tin. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại diện công ty qua chat trên website để trao đổi thông tin, đặt tour, thuê xe, vé máy bay và khách sạn.

Bà Trịnh Hứa Minh Trúc – Phó Tổng Giám Đốc Luxury Travel tại VITM 2024 tổ chức ở Hà Nội

Theo bà Trịnh Hứa Minh Trúc, phó tổng giám đốc của Luxury Travel, cho biết: “Trong năm 2023, công ty đã chứng kiến tăng trưởng 30% và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng du lịch, trong đó có giải thưởng du lịch thế giới WTA và Travelife Partner 2024 về sang trọng bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển và khai thác loại hình du lịch sang trọng, mở rộng cánh cửa cho khách hàng cao cấp.

Theo Vnexpress.net

Leave a comment