Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

LuxGroup và Chủ tịch sáng lập đã nhận bằng Tiến sĩ Danh dự từ Trường Đại học Apollos Hoa Kỳ tại Diễn đàn Khoa học và Kinh tế Toàn cầu tại New Delhi, Ấn Độ.

LuxGroup và Chủ tịch sáng lập đã nhận bằng Tiến sĩ Danh dự từ Trường Đại học Apollos Hoa Kỳ tại Diễn đàn Khoa học và Kinh tế Toàn cầu tại New Delhi, Ấn Độ.

Hà Nội, ngày 7 tháng 12 năm 2023 – Trên cơ sở mối quan hệ thân thiện kéo dài 50 năm giữa hai quốc gia, Diễn đàn Khoa học và Kinh tế Toàn cầu sẽ diễn ra tại Thủ đô New Delhi từ ngày 20 đến 25 tháng 12 năm 2023. Sự kiện được tổ chức bởi Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, giao lưu và trao đổi ý tưởng giữa các tổ chức và doanh nghiệp từ hai quốc gia.

Trong khuôn khổ của diễn đàn, việc thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng hệ thống quản lý mới đều được coi là những bước quan trọng để củng cố uy tín cho doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Ấn Độ. Đặc biệt, LuxGroup, do ông Phạm Hà – chủ tịch sáng lập kiêm tổng giám đốc, đại diện, sẽ được vinh danh thông qua việc nhận danh hiệu Tiến sĩ Danh dự từ Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ), vinh dự này là sự công nhận về vai trò lãnh đạo ảnh hưởng quốc tế, khát vọng nâng tầm và sứ mệnh giới thiệu di sản văn hóa và du lịch Việt Nam tới thế giới thông qua các dịch vụ du lịch sang trọng theo yêu cầu, du lịch biển đảo bằng du thuyền cảm hứng từ di sản, đa trải nghiệm và giàu cảm xúc với dịch vụ từ tâm.

LuxGroup có văn phòng đại diện tại New Delhi để thúc đẩy phát triển du lịch hai chiều Việt Nam và Ấn Độ. Các chuyên gia đánh giá LuxGroup đã đóng góp quan trọng trong việc nâng tầm hình ảnh du lịch sang trọng và di sản Việt Nam. Lux Cruises với hai thương hiệu nổi tiếng Emperor CruisesHeritage Cruises, đã mang đến trải nghiệm độc đáo cho du khách tại các điểm du lịch hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Hạ Long, Bái Tử Long, Quần đảo Cát Bà… đặc biệt là hải trình du thuyền viễn thám ven biển cận duyên Việt Nam từ Hạ Long vào thành phố Hồ Chí Minh rất được chờ đợi trong năm 2025.

Đại diện ban tổ chức đánh giá chủ tịch sáng lập CEO LuxGroup: “Ảnh hưởng toàn cầu, tầm nhìn tiên phong và không ngừng sáng tạo để vượt qua nghịch cảnh, hoạt động liên tục gần 20 năm qua. LuxGroup của chủ tịch sáng lập CEO Phạm Hà, là tập đoàn các tí hon vĩ đại là hình mẫu điển hình vì những biện pháp hiệu quả chống chọi và phục hồi du lịch.”

Trong suốt 20 năm hoạt động, LuxGroup đã đạt được 20 giải thưởng du lịch, góp phần nâng cao hình ảnh du lịch và di sản Việt Nam. Đặc biệt, ông Phạm Hà đã lãnh đạo Lux Travel DMC vươn lên trở thành doanh nghiệp lữ hành tư nhân hàng đầu Việt Nam tại giải World Travel Awards 2023, đoạt giải thưởng hàng đầu khu vực Châu Á ‘Oscar Du Lịch Thế Giới‘. Điều này đánh dấu một thành tựu vĩ đại không chỉ cho LuxGroup mà còn cho ngành du lịch Việt Nam.

Bằng Tiến sĩ Danh dự không chỉ là tín hiệu về thành công cá nhân mà còn là sự công nhận về đóng góp quan trọng cho cộng đồng xã hội. Việc nhận danh hiệu này cũng là một khẳng định về đóng góp thực tế và tầm nhìn chiến lược của người được tôn vinh.

Ngoài việc tôn vinh ông Phạm Hà, Trường Đại học Apollos cũng trao danh hiệu Tiến sĩ, Giáo sư Danh dự cho ba cá nhân xuất sắc khác đến từ Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, lữ hành và khách sạn, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc công nhận đóng góp của các nhà lãnh đạo và doanh nhân trong xã hội ngày nay.

Ông Phạm Hà đã phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi được trao danh hiệu tiến sĩ danh dự du lịch từ Đại Học Apollos, một sự công nhận cao quý về trình độ và học vấn. Bên cạnh các đóng góp trong sự nghiệp của tôi trong lĩnh vực du lịch du thuyền, tôi cam kết sẽ không ngừng khát vọng nâng cao tầm quan trọng của du lịch, phục hồi di sản, áp dụng chiến lược đại dương xanh và đưa du thuyền Made-In-Việt Nam ra biển lớn.

Lãnh đạo là việc phụng sự. Bằng danh hiệu tiến sĩ danh dự này, đây không chỉ là một sự khẳng định và vinh danh cá nhân của tôi, mà còn là của toàn bộ cộng đồng nhân viên trong hệ sinh thái LuxGroup. Chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ khát vọng, tầm nhìn tiên phong, làm việc trong môi trường quốc tế bền vững, cung cấp dịch vụ từ tâm và tử tế, với con người là trung tâm, kiên định, tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực sang trọng và luôn luôn sáng tạo.”

Đại học Apollos Hoa Kỳ đề cử và trao bằng Tiến sĩ danh dự dựa vào các tiêu chí: “Có uy tín quốc tế, đóng góp giá trị xây dựng cho hoạt động chung trong phát triển kinh tế quốc tế. Có nhiều thành tích, công lao đóng góp cho tình hữu nghị, thúc đẩy Việt Nam tham gia vào thị trường chung của thế giới.”

Các chương trình của Đại học Apollos được cung cấp trên toàn thế giới thông qua phương thức học trực tuyến và từ xa. Trường có sinh viên từ khắp nơi như Hoa Kỳ, Canada, Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Các chương trình của Đại học Apollos được xây dựng trên nền tảng chuyển giao kiến thức, ứng dụng kiến thức, tư duy phản biện và kỹ năng nghiên cứu.

Leave a comment