Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Lux Travel DMC tự hào nhận được đề cử Hãng lữ hành sang trọng hàng đầu thế giới tại chung kết World Travel Awards

Lux Travel DMC tự hào nhận được đề cử Hãng lữ hành sang trọng hàng đầu thế giới tại chung kết World Travel Awards

Sau khi đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và châu lục, Lux Travel DMC (https://www.luxtraveldmc.com/) – thành viên của Tập đoàn LuxGroup (https://www.luxgroup.vn/), một lần nữa được đề cử cho giải thưởng đẳng cấp thế giới.

Theo thông cáo báo chí của vòng chung kết Grand Final Tour thuộc khuôn khổ World Travel Awards 2023, Lux Travel DMC vừa lọt vào đề cử trong hạng mục World’s Leading Luxury Tour Operator 2023 (Nhà điều hành tour du lịch sang trọng hàng đầu thế giới 2023).

World Travel Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. World Travel Awards được xem như giải “Oscars của ngành du lịch thế giới”.

Nếu chiến thắng đề cử này, đây sẽ là thành tựu không chỉ của riêng LuxGroup mà còn với ngành du lịch Việt Nam. Bởi đây là lần đầu tiên một công ty du lịch sang trọng có 100% vốn tư nhân tại Việt Nam được đề cử tại vòng chung kết thế giới World Travel Awards.

Để đạt được giải thưởng này, Lux Travel DMC cần được ủng hộ bằng số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia du lịch đầu ngành và các giám đốc điều hành cấp cao, đến từ hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Vòng chung kết World Travel Awards – Grand Final Tour 2023 sẽ quy tụ các đơn vị xuất sắc và thương hiệu nổi tiếng thuộc lĩnh vực du lịch, hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, và điểm đến du lịch.

Trước khi lọt vào đề cử cho vòng chung kết World Travel Awards, những đơn vị này phải giành chiến thắng tại giải thưởng Du lịch thế giới cấp khu vực, sau những vòng bình chọn khắt khe.

Hệ sinh thái LuxGroup nhiều lần được vinh danh. Trước đó, vào tháng 9/2023, Lux Travel DMC xuất sắc vượt qua 11 đối thủ lớn để trở thành công ty du lịch hạng sang đầu tiên trong nước chiến thắng hạng mục Vietnam’s Leading Destination Management Company (Công ty quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam).

Cũng trong lễ trao giải này, LuxGroup DMC đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, hầu hết là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, để chiến thắng hạng mục Asia’s Leading Luxury Tour Operator 2023 (Nhà Điều hành du lịch sang trọng hàng đầu châu Á 2023).

Theo ông Phạm Hà, CEO kiêm HĐQT của LuxGroup, để có được hai giải thưởng danh giá trên, Lux Travel DMC đã nhận được chứng thực từ hàng ngàn chuyên gia ngành du lịch trên khắp thế giới bằng 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Tiếng Việt.

Lux Travel DMC cũng đã đóng góp đáng kể vào thị trường ngách “du lịch cao cấp”, “du lịch sáng tạo”, “du lịch trải nghiệm”, “du lịch di sản” tại Việt Nam và khắp khu vực Châu Á, thông qua những tour du lịch được thiết kế tỉ mỉ, tâm huyết và đề cao trải nghiệm của khách hàng.


Lux Travel DMC thuộc hệ sinh thái Tập đoàn LuxGroup, là đơn vị uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du thuyền, và lữ hành. Đây là cái tên nổi bật trong thị trường du lịch outbound quốc tế, với thương hiệu cao cấp Premium Travel và sang trọng Luxury Travel.

LuxGroup còn điều hành các thương hiệu du thuyền Emperor CruisesHeritage Cruises trên biển và sông, đưa du khách khám phá những vùng vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, sở hữu hệ thống xe Lux Limo để phục vụ các khách hàng sang trọng đang tìm kiếm trải nghiệm riêng tư và thoải mái.

Tầm nhìn của Chủ tịch kiêm nhà sáng lập Phạm Hà đã thúc đẩy LuxGroup đóng mới 30 chiếc tại Việt Nam, trở thành đơn vị sở hữu đội du thuyền đầu tiên chạy ven biển cận duyên trong nước, đưa du khách trải nghiệm hành trình bằng đường biển.

Trong đó, Heritage Cruises tự hào là du thuyền mang phong cách boutique đầu tiên tại vịnh Bắc Bộ, với không gian thiết kế đậm chất nghệ thuật và tinh tế đến từng chi tiết. Thương hiệu này vừa nhận được đề cử cho danh hiệu Du thuyền boutique tuyệt vời nhất thế giới năm 2023, do tổ chức du thuyền thế giới World Cruise Award bình chọn.

Thông tin về địa điểm của đêm gala chung kết Grand Final Tour thuộc khuôn khổ World Travel Awards 2023 hiện chưa được tiết lộ. Năm ngoái, sự kiện WTA Grand Final Tour được tổ chức tại Oman, và Việt Nam đã chiếm giải thưởng cao quý nhất trong ngành du lịch và lữ hành toàn cầu, với tổng cộng 16 giải thưởng. 2023 cũng là năm đặc biệt đối với WTA khi là dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin và bình chọn cho Lux Travel DMC tại đường link:
https://www.worldtravelawards.com/profile-33516-lux-travel-dmc

Leave a comment